Mua đất dự án có an toàn không? 5 lưu ý cần thiết khi mua

08/10/2021

Những năm gần đây thị trường bất động sản – phân khúc dự án đất nền khá được nhà đầu tư quan tâm. Không chỉ vì khả năng sinh lợi nhuận cao và mang tính lâu dài, mà còn liên quan đến các vụ lừa đảo hàng ngàn tỷ đồng. Vậy đối với những nhà đầu tư mới, năng lực tài chính có hạn. Thì việc chọn mua đất dự án có an toàn không? Đầu tư vào loại đất này thì có những cơ hội và rủi ro nào?

Kinh Nghiệm Mua Nhà

6 Lưu ý mua chung cư trả góp để tránh mắc sai lầm

01/10/2021

Mua chung cư trả góp đang là cách nhiều người trẻ lựa chọn khi sinh sống tại các thành phố lớn. Việc linh hoạt trong thanh toán tài chính và sự trợ giúp từ ngân hàng, là những yếu tố giúp khách hàng lựa chọn mua nhà trả góp. Tuy nhiên, quá trình mua nhà bằng hình thức trả góp đòi hỏi chúng ta phải có kế hoạch và chiến lược cụ thể. Tránh những "trái đắng" không cần thiết.

Có nên mua nhà chung cư không? Những lợi ích khi mua nhà chung cư

29/09/2021

Hiện nay, loại hình chung cư đã trở nên phổ biến rộng rãi tại các thành phố lớn và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Tuy nhiên với sự bão hòa đó, khiến không ít người đặt ra câu hỏi “Có nên mua nhà chung cư hay không?”. Hãy cùng Địa ốc Kiến Hưng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

đăng ký nhận tin tức

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gửi bản tin mới nhất đến bạn ngay lập tức.