Cẩm nang nghề môi giới BĐS

9 Bước xây dựng Profile cá nhân Facebook uy tín

03/11/2022

Xây dựng profile cá thể facebook uy tín là việc làm quan trọng trong quy trình tăng trưởng tên thương hiệu. Để thiết kế xây dựng trang cá thể chất lượng, người dùng cần làm những gì ? Vì sao thiết kế xây dựng thông tin tài khoản facebook uy tín lại quan trọng ? Tham khảo thông tin trong bài viết sau để sở hữu profile cá nhân facebook triệu follow nhé!

Có được bán căn hộ chung cư trong thời gian trả góp không?

12/02/2022

Mua chung cư trả góp đang là xu hướng của nhiều gia đình hiện nay khi nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, trong trường hợp muốn sang nhượng lại căn nhà trong thời gian trả góp thì có được phép hay không? Địa ốc Kiến Hưng sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây.

4 Bước " ĐƠN GIẢN " kiếm hàng " NGHÌN" khách hàng tiềm năng BĐS mỗi tuần KHÔNG Mất Nhiều Tiền

18/12/2021

Tìm kiếm khách hàng BĐS tiềm năng là vấn đề bất kỳ nhân viên môi giới nào cũng đều quan tâm.

Từ 1/12 nhiều chính sách liên quan đến nhà, đất có hiệu lực

02/12/2021

Theo Quyết định 35/2021/QĐ -TTg từ ngày 1/12 chính thức bãi bỏ một số văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến nhà đất. Cũng trong tháng 12, nhiều chính sách tác động mạnh mẽ đến thị trường bất động sản sẽ bắt đầu có hiệu lực.

Bí quyết nâng cao kỹ năng giao tiếp cho nhà môi giới bất động sản

19/11/2021

Giao tiếp là kỹ năng quan trọng với tất cả các nhà môi giới. Để nâng cao kỹ năng này là chuyện không đơn giản. Nếu không thể giao tiếp với khách hàng, khả năng chốt đơn thành công là rất nhỏ. Trên thực tế, có rất nhiều nhóm khách hàng khác nhau, từ những người mua nhà lần đầu cho tới những người đã có kinh nghiệm, vì vậy các nhà môi giới cần có sự linh hoạt trong giao tiếp. Giao tiếp là chìa khóa giúp các nhà môi giới đạt được thành công.

đăng ký nhận tin tức

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gửi bản tin mới nhất đến bạn ngay lập tức.