video Cẩm nang đầu tư và mua bán bất động sản

Tất cả video

Kiến thức

Bỏ sổ hộ khẩu, người mua bán nhà đất cần nhớ điều này để tránh không chuyển nhượng được “sổ đỏ”

01/02/2023

Kể từ ngày 1-1-2023, sổ hộ khẩu hết giá trị sử dụng. Trước đó, sổ hộ khẩu là một trong giấy tờ quan trọng trong quá trình chuyển nhượng "sổ đỏ". Vậy khi bỏ sổ hộ khẩu, người mua bán nhà đất cần chuẩn bị giấy tờ như thế nào cho ngày chuyển nhượng quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền trên đất?

Những sai lầm thường gặp của nhà đầu tư bất động sản mới

22/12/2022

Thiếu chiến lược đầu tư, nóng lòng muốn đạt kết quả ngay, thiếu đàm phán… là những sai lầm mà nhà đầu tư F0 hay gặp phải.

Cầm tiền chờ giá nhà năm 2023 giảm để bắt đáy, chuyên gia khuyên gì?

20/12/2022

Chủ tịch Hiệp hội Nhà thầu Xây dựng Việt Nam cho rằng không thể hy vọng giá nhà xuống được, giá nhà chỉ có tăng lên.

3 bài học đầu tư bất động sản của tỷ phú Warren Buffett

15/07/2022

Đầu tư dài hạn, nhìn vào khả năng sinh lời của bất động sản trước khi quyết định mua… giúp Warren Buffett thu lại những khoản lời lớn.

8 số liệu quan trọng để xác định tiềm năng bất động sản đầu tư

18/06/2022

Bất kỳ nhà đầu tư nào cũng biết rằng xác định tiềm năng giá trị bất động sản là một khía cạnh quan trọng để đưa ra các quyết định đầu tư thông minh. Để xác định tiềm năng của một bất động sản cụ thể, nhà đầu tư sẽ cần phải nghiên cứu một vài số liệu quan trọng, có thể kể đến như khoản trả trước, khoản thanh toán thế chấp và lãi suất,…. Trước khi bắt tay vào xác định tiềm năng của bất động sản đầu tư này, hãy đảm bảo rằng bạn đã thu thập các số liệu quan trọng này.

Pháp Lý Bất Động Sản

Nhiều điểm mới trong dự thảo Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi)

25/03/2023

Dự thảo Luật Kinh doanh Bất động sản (sửa đổi) có nhiều quy định mới, bổ sung về mua bán, chuyển nhượng, cho thuê bất động sản, các loại hình bất động sản được đưa vào kinh doanh, kiểm soát hoạt động sàn, môi giới,...

Dự thảo Luật Đất đai sửa đổi: Những ai được đứng tên trong sổ đỏ?

24/08/2022

Dự thảo Luật Đất đai sửa đổi đang thu hút sự quan tâm của người dân về quy định những thành viên trong gia đình được đứng tên trong sổ đỏ.

Chính phủ ban hành nghị quyết sửa đổi luật Nhà ở và luật Kinh doanh Bất động sản

12/02/2022

Tại Nghị quyết số 13/NQ-CP phiên họp chuyên đề về xây dựng pháp luật tháng 1 năm 2022, Chính phủ quyết nghị bổ sung dự án Luật Nhà ở (sửa đổi) và dự án Luật kinh doanh bất động sản (sửa đổi) vào Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2022, trình Quốc hội tại Kỳ họp thứ tư, tháng 10 năm 2022.

Thận trọng với 10 lưu ý về pháp lý bất động sản sau đây nếu không muốn “mất trắng” khi đầu tư

20/12/2021

Pháp lý bất động sản - yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định đến việc “thắng – thua” khi đầu tư. Sau đây, địa ốc Kiến Hưng sẽ chia sẻ với các bạn 10 lưu ý pháp lý bất động sản cho nhà đầu tư để tránh rủi ro và yếu thế khi kiện tụng, tranh chấp.

Toàn bộ quy trình thủ tục mua bán nhà đất có sổ hồng đơn giản nhất

27/07/2021

Thủ tục mua bán nhà đất có sổ hồng được hiểu là trình tự các bước tiến hành mua bán nhà đất có sổ hồng giữa các bên trong giao dịch, nhằm đảm bảo quyền lợi và giúp việc mua bán trở nên thuận lợi, tránh những rủi ro không đáng có.

đăng ký nhận tin tức

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gửi bản tin mới nhất đến bạn ngay lập tức.