Những sai lầm thường gặp của nhà đầu tư bất động sản mới

22/12/2022

Thiếu chiến lược đầu tư, nóng lòng muốn đạt kết quả ngay, thiếu đàm phán… là những sai lầm mà nhà đầu tư F0 hay gặp phải.

Cầm tiền chờ giá nhà năm 2023 giảm để bắt đáy, chuyên gia khuyên gì?

20/12/2022

Chủ tịch Hiệp hội Nhà thầu Xây dựng Việt Nam cho rằng không thể hy vọng giá nhà xuống được, giá nhà chỉ có tăng lên.

3 bài học đầu tư bất động sản của tỷ phú Warren Buffett

15/07/2022

Đầu tư dài hạn, nhìn vào khả năng sinh lời của bất động sản trước khi quyết định mua… giúp Warren Buffett thu lại những khoản lời lớn.

8 số liệu quan trọng để xác định tiềm năng bất động sản đầu tư

18/06/2022

Bất kỳ nhà đầu tư nào cũng biết rằng xác định tiềm năng giá trị bất động sản là một khía cạnh quan trọng để đưa ra các quyết định đầu tư thông minh. Để xác định tiềm năng của một bất động sản cụ thể, nhà đầu tư sẽ cần phải nghiên cứu một vài số liệu quan trọng, có thể kể đến như khoản trả trước, khoản thanh toán thế chấp và lãi suất,…. Trước khi bắt tay vào xác định tiềm năng của bất động sản đầu tư này, hãy đảm bảo rằng bạn đã thu thập các số liệu quan trọng này.

Kiến thức

Loạt quyền lợi của cư dân khi chung cư hết niên hạn sử dụng không phải ai cũng nắm rõ

10/06/2022

Theo quy định của pháp luật, tùy vào tình trạng nhà chung cư khi hết niên hạn sử dụng mà chủ sở hữu chung cư có những quyền lợi khác nhau, do đó, cư dân cần nắm rõ những điều này.

Chống nồm bằng những cách này, ngoài trời ẩm đến mấy thì trong nhà vẫn khô thoáng

19/02/2022

Thời tiết nồm gần đây làm nhiều gia đình cảm thấy bực bội, khó chịu vì không biết cách nào xử lý được tình trạng nền nhà “đổ mồ hôi” hay làm sao để hút ẩm trong nhà. Những cách dưới đây sẽ giúp bạn giữ nhà cửa khô thoáng và sạch sẽ hơn.

An cư trước hay lạc nghiệp trước?

19/02/2022

Hai từ an cư trong câu nói người xưa ý là an ổn chỗ ở. Còn lạc nghiệp không chỉ là sự giàu có về sự nghiệp, mà là tìm ra được ý nghĩa và mục đích trong mọi việc.

6 tư duy đầu tư bất động sản quyết định "thành - bại", biết càng sớm càng thành công

14/01/2022

Tư duy đầu tư bất động sản rất quan trọng, nó chính là nền tảng và quyết định thành bại khi đầu tư. Vậy có những luồng tư duy nào và nên áp dụng? Sau một thời gian dài nghiên cứu và tiếp xúc với hàng chục nghìn nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước, Địa ốc Kiến Hưng tổng hợp chia sẻ với các bạn để giúp bạn tăng tỉ lệ thành công đầu tư bất đầu tư bất động sản.

Loạt quy định mới từ năm 2022 người mua nhà, xây nhà cần lưu ý

15/12/2021

Sang năm 2022, nhiều chính sách về nhà ở đã thay đổi. Do vậy, người mua nhà, xây nhà cần chú ý đến những quy định mới này.

đăng ký nhận tin tức

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gửi bản tin mới nhất đến bạn ngay lập tức.