Giới thiệu

Chính thức thành lập ngày 19 tháng 08 năm 2018, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Kiến Hưng hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối, tư vấn và phát triển các sản phẩm bất động sản trên lãnh thổ Việt Nam. Ra đời dưới sự dẫn dắt quyết liệt của Nữ tướng nổi tiếng trong giới bất động sản Thủ đô – Bà Đỗ Thị Thúy Hằng, với câu nói nổi tiếng từ năm 2010: “Nếu thị trường còn một giao dịch bất động sản thông qua môi giới, thì đó phải là giao dịch thông qua tôi” đã trở thành kim chỉ nam, nguồn động lực tiếp lửa cho mọi thế hệ nhân viên Địa ốc Kiến Hưng ngay khi mới gia nhập thị trường Bất động sản, định hướng cán bộ và nhân viên Kiến Hưng kiến tạo một đơn vị hoạt động dịch vụ bất động sản tận tâm, trí tuệ và chuyên nghiệp.

Tầm nhìn

Góp phần minh bạch hóa thông tin, chuyên nghiệp hóa mọi dịch vụ bất động sản, trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong tâm trí khách hàng và đối tác về lĩnh vực phân phối, tư vấn và phát triển bất động sản.

Đồng thời nâng cao vị thế của nghề Môi giới Bất động sản trong hệ thống ngành nghề tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Với Đối tác

  • Cung cấp giải pháp tài chính, pháp lý và giải pháp kinh doanh tối tưu nhất.
  • Chia sẻ cơ hội đầu tư, phát triển tiềm năng, kết nối và gây dựng mối quan hệ bền chặt giữa các đối tác của Kiến Hưng

Với khách hàng

  • Xây dựng và kiến tạo các sản phẩm bất động sản tâm huyết mang dấu ấn Địa Ốc Kiến Hưng.
  • Cung cấp các sản phẩm bất động sản chất lượng nhất từ các chủ đầu tư uy tín nhất trên thị trường đến với khách hàng bằng dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp nhất.

Với Nhân viên

  • Xây dựng môi trường làm việc hạnh phúc và tạo điều kiện tăng cao thu nhập cho các thành viên của Kiến Hưng.

Với Xã hội

  • Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ theo quy định pháp luật, góp phần nâng cao an sinh xã hội, phát triển đất nước.

GIÁ TRỊ Cốt lõi

Giữ vững 4 giá trị cốt lõi, Địa ốc Kiến Hưng cam kết đồng hành cùng quý Khách hàng, quý Đối tác trong hành trình chinh phục và vươn cao.

Ban lãnh đạo

TỔNG GIÁM ĐỐC

MS. ĐỖ THỊ THÚY HẰNG

Tích lũy gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản với doanh số luôn đứng đầu, sở hữu tầm nhìn chiến lược xuyên suốt, cùng mong muốn xây dựng một hệ thống phân phối và dịch vụ tư vấn bất động sản chuyên nghiệp, bà Đỗ Thị Thúy Hằng đã chính thức thành lập Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Kiến Hưng vào ngày 19 tháng 08 năm 2018.

Luôn coi trọng chữ tâm và đề cao trí tuệ, bà Đỗ Thị Thúy Hằng chắc chắn sẽ dẫn dắt Kiến Hưng phát triển vững chắc, đem lại trải nghiệm tốt nhất cho mỗi một khách hàng đến với Kiến Hưng, tạo dựng niềm tin giữa Kiến Hưng và các đối tác, cũng như hình thành và duy trì sợi dây gắn kết bền chặt giữa các nhân viên của Kiến Hưng.

MS. HOÀNG THANH KIM HUỆ

Kế toán trưởng

Sở hữu năng lực vượt trội cùng 15 năm kinh nghiệm trong nghề, bà Hoàng Thanh Kim Huệ chính là tham mưu đắc lực cho Tổng Giám đốc về công tác tài chính kế toán, quản lý và sử dụng nguồn vốn hiệu quả, kiểm soát và theo dõi dòng tiền giúp Công ty vận hành liên tục và trôi chảy.

MS. HÀ BẢO NGỌC

Trưởng phòng Marketing

Là cựu du học sinh với nhiều năm kinh nghiệm cùng tư duy trẻ, không ngừng học hỏi và đổi mới sáng tạo, chị Hà Bảo Ngọc đã và đang xây dựng đội ngũ Marketing năng động và tràn đầy nhiệt huyết, là cánh tay tâm đắc của Tổng Giám đốc trong công tác truyền thông của Kiến Hưng

MR. NGUYỄN THẾ ANH

Giám đốc Đầu tư & Khai thác

Được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực nghiên cứu tài chính và thị trường, cùng 10 năm "bươn trải" trong ngành bất động sản, anh Nguyễn Thế Anh luôn cập nhật, đánh giá thực trạng, xu thế chuyển biến của thị trường bất động sản, thị trường tài chính, các thông tin kinh tế chính sách có sự ảnh hưởng tới thị trường bất động sản, là cánh tay nối dài của Tổng Giám đốc trong việc giảm thiểu tối đa chi phí cơ hội và rủi ro tài chính.

MR. TRẦN TUẤN NGHĨA

Trưởng phòng Kinh doanh

MS. TRỊNH THỊ LÊ

Trưởng phòng Kinh doanh

Đối tác Của Chúng tôi

Với năng lực chuyên môn vượt trội và không ngừng đổi mới sáng tạo, Kiến Hưng tự hào đồng hành cùng những đối tác uy tín hàng đầu trong các lĩnh vực liên quan bất động sản và tài chính.