Lễ ký kết hợp đồng phân phối chính thức dự án Viha Leciva - Viha Complex 107 Nguyễn Tuân

  • Thời gian: 09h ngày 11/08/2023
  • Địa điểm: Toà nhà The Sun, Nam Từ Liêm - Hà Nội

Sáng ngày 11/8/202, tại toà nhà The Sun, Nam Từ Liêm - Hà Nội, đã diễn ra buổi lễ ký kết phân phối chính thức dự án Viha Complex và Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Kiến Hưng.

⚜️ Dự án Viha Leciva - Viha Complex là dự án căn hộ chung cư cao cấp tại 107 Nguyễn Tuân, được xem là siêu phẩm hot hit được mong chờ ra mắt, có tầm ảnh hưởng lớn trên thị trường bất động sản Hà Nội. Địa ốc Kiến Hưng vinh dự là một trong những đơn vị được CĐT ưu ái, tin tưởng lựa chọn làm đơn vị đồng hành từ những giai đoạn đầu tiên.

⚜️ Tại buổi lễ, phía Đại diện Chủ đầu tư nhấn mạnh: “Dự án được xây dựng bằng việc nỗ lực cho ra đời một sản phẩm không chỉ đảm bảo chất lượng tới từng chi tiết mà còn mang lại trải nghiệm xứng tầm đẳng cấp cho khách hàng”. 

⚜️ Sau “cú bắt tay” chiến lược, Chủ đầu tư sẽ bật mí bảng hàng chính thức sau bao ngày tháng ấp ủ. Các chiến binh Kiến Hưng với tinh thần nhiệt huyết, quyết tâm, sẵn sàng quét sạch bảng hàng, tạo nền móng vững chắc, hứa hẹn đồng hành cùng Chủ đầu tư vươn tới những thành công mới, kiến tạo những sản phẩm chất lượng bằng sự uy tín và chuyên nghiệp.

⚜️ Dưới đây là một số hình ảnh đẹp tại buổi lễ và khoảnh khắc các chiến binh Kiến Hưng sẵn sàng cho buổi ra quân bùng nổ thị trường sắp tới.