Các vị trí hot đang tuyển dụng

Xem tất cả vị trí tuyển dụng

30/11/2023

Tuyển dụng 20 Chuyên viên kinh doanh Bất động sản phân phối các dự án cực Hot của công ty cho giai đoạn Tết 2024. Phỏng vấn đi làm luôn!

31/08/2023

Nhằm đáp ứng cơ cấu nhân sự cho dự án độc quyền mới, Địa ốc Kiến Hưng tuyển dụng 50 chuyên viên kinh doanh bđs đi làm luôn.

31/03/2023

Nhằm đáp ứng cơ cấu nhân sự cho dự án độc quyền mới, Địa ốc Kiến Hưng tuyển dụng thêm 50 chuyên viên kinh doanh bđs đi làm luôn.

01/01/2023

Địa ốc Kiến Hưng hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối, tư vấn và phát triển các sản phẩm BĐS trên lãnh thổ Việt Nam. Công ty được thành lập nhằm góp phần minh bạch hoá thông tin, chuyên nghiệp hoá mọi dịch vụ BĐS. Không chỉ trở thành sự lựa chọn hàng đầu đối với khách hàng, mà đồng thời nâng cao vị thế của nghề môi giới bất động sản trong hệ thống ngành nghề Việt Nam. 

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TẠI KIẾN HƯNG

Tại Kiến Hưng, mỗi thành viên là một khách hàng nội bộ của các thành viên còn lại. Họ là khách hàng của nhau, và là khách hàng của doanh nghiệp. Vì thế, biết lắng nghe, cảm nhận hành vi, thỏa mãn nhu cầu, cùng kiến tạo giá trị cá nhân và tập thể là điều từng thành viên của Kiến Hưng cùng hướng tới.

PHÚC LỢI

Mọi nhân viên Kiến Hưng đều được hưởng đầy đủ chế độ phúc lợi theo quy định của Nhà nước và hơn thế nữa, Kiến Hưng đảm bảo nhân viên của mình luôn được hưởng chế độ đãi ngộ tốt nhất trên thị trường cùng ngành.

CÔNG TÁC ĐÀO TẠO

Để mang đến dịch vụ tốt nhất, tạo dựng niềm tin trong khách hàng và đối tác, Kiến Hưng luôn đề cao công tác đào tạo năng lực chuyên môn, cũng như kỹ năng chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên. Kiến Hưng xây dựng quy trình đào tạo bài bản cho từng nhân viên ngày từ những ngày đầu làm việc tại công ty nhằm nâng cao trình độ hiểu biết, xây dựng sự gắn kết và phối hợp nhịp nhàng giữa các phòng ban, đảm bảo bộ máy vận hành hoạt động xuyên suốt.

GẮN KẾT

“Muốn đi nhanh, hãy đi một mình Muốn đi xa, hãy đi cùng nhau”

Một cá nhân xuất sắc là rất cần thiết, nhưng một tập thể những con người xuất sắc mới là điều chúng tôi hướng tới. Một ngày 24 giờ, chúng tôi ở cùng nhau 10 – 12 giờ, cùng trải qua khó khăn, cùng học tập, cùng hoàn thiện, cùng vui chơi và cùng nhau mỉm cười. Qua đó chúng tôi nhận thấy một điều quan trọn – Chúng tôi không ai hoàn hảo, mỗi thành viên sở hữu những thế mạnh khác nhau. Kiến Hưng tạo ra môi trường để các thành viên phát huy tối đa được lợi thế, chia sẻ và bổ khuyết cho nhau để cùng phát triển.

HOẠT ĐỘNG TẬP THỂ

Mỗi năm ít nhất một lần, anh chị em Kiến Hưng lại cùng nhau thắt chặt tinh thần đoàn kết với hoạt động team building đầy hào hứng mà ý nghĩa. Những trò chơi đề cao sức mạnh tập thể không chỉ đem lại những tiếng cười sảng khoái, mà còn là chất keo gắn kết, để gia đình Kiến Hưng hiểu nhau hơn, yêu thương nhau hơn. Mỗi thành viên Kiến Hưng là một sắc màu, và khi những màu sắc đó hòa cùng nhau, ấy là khi chúng rực rỡ nhất, tươi sáng nhất.
 

NGƯỜI KIẾN HƯNG NÓI GÌ?

"Muốn tôi luyện tốc độ, hãy chọn đường bằng phẳng. Muốn rèn sự chắc chắn, hãy đi đường gồ ghề. Còn nếu muốn vừa nhanh vừa bền, hãy chọn Kiến Hưng - Đoàn tàu tốc hành nơi có người lái tàu thông thạo mọi địa hình sẽ vững vàng đưa bạn đến mọi mục tiêu một cách nhanh nhất."

Ms. Nguyễn Anh Thư

Chuyên viên HCNS

"Một phong cách trẻ trung và năng động, một môi trường làm việc tiện nghi và hiện đại. Một không gian giúp tôi có thể thỏa sức sáng tạo. Sếp thấu hiểu. Đồng nghiệp dễ thương. Tất cả làm nên một Kiến Hưng mà tôi muốn cống hiến và gắn bó lâu dài."

Mr. Ngô Duy Hùng

Chuyên viên Marketing

"Mọi công việc, nếu muốn phát triển cần có áp lực. Tôi "yêu" cái cách mà Kiến Hưng tạo áp lực cho tôi. Đó là kiểu áp lực song hành cùng sự hỗ trợ kịp thời, tạo thành nguồn động lực luôn thúc đẩy tôi về phía trước"

Mr. Hà Trọng Tài

Chuyên viên Kinh doanh