Sự Kiện Mở Bán Dự án Panacea Hill Mộc Châu

  • Thời gian: 09h ngày 17/12/2023
  • Địa điểm: Tầng 2 Tòa N02T3, Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Lễ mở bán chính thức Dự án Panacea Hill Mộc Châu. dự án Tổ hợp khách sạn nhà ở và chợ du lịch 12 dân tộc Panacea Hill Mộc Châu đã chính thức ra mắt và mở bán quỹ căn “Limited” vào sáng chủ nhật, ngày 17.12 vừa qua, tại toà N02 - T3 Quang Minh Tower, Ngoại Giao đoàn, BTL, Hà Nội. Sự kiện đã diễn ra vô cùng hào hứng, nhộn nhịp với ?? giao dịch được chốt ngay tại sự kiện.

? “BÙNG NỔ CẢM XÚC” TẠI LỄ RA MẮT KHÁCH SẠN TRUNG TÂM DU LỊCH PANACEA HILL MỘC CHÂU ?

⚜️ Sau nhiều ngày chờ đợi, dự án Tổ hợp khách sạn nhà ở và chợ du lịch 12 dân tộc Panacea Hill Mộc Châu đã chính thức ra mắt và mở bán quỹ căn “Limited” vào sáng chủ nhật, ngày 17.12 vừa qua, tại toà N02 - T3 Quang Minh Tower, Ngoại Giao đoàn, BTL, Hà Nội. Sự kiện đã diễn ra vô cùng hào hứng, nhộn nhịp với ?? giao dịch được chốt ngay tại sự kiện.

⚜️ Dù mới rò rỉ thông tin ít lâu, nhưng Panacea Hill Mộc Châu đã nhanh chóng nhận được những phản hồi tích cực, “hâm nóng” lại thị trường bất động sản dịp cuối năm. Minh chứng cho tín hiệu đó là những giao dịch, sự quan tâm và những cú bắt tay đầy thành công khi khách hàng đặt niềm tin và lựa chọn cơ hội đầu tư một sản phẩm hấp dẫn với pháp lý minh bạch, mang tính sở hữu lâu dài, khai thác vận hành ra ngay dòng tiền và X5 giá trị vốn gốc.

⚜️ Trong khuôn khổ sự kiện, bên cạnh những thông tin chính thống về dự án, quý khách còn nắm bắt được thông tin đắt giá về bức tranh kinh tế và xu hướng chuyển dịch hướng đầu tư mới, đồng thời mỗi khách hàng đến với sự kiện, đều được trải nghiệm những sản phẩm nông sản sạch, món quà 100% từ thiên nhiên nơi núi rừng Tây Bắc. Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc đẹp đẽ, những phút giây thăng hoa bùng nổ diễn ra trong sự kiện vừa qua.

 

 

 

 

Công ty Cổ phần dịch vụ và Địa ốc Kiến Hưng

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa N02T3 Quang Minh Tower, Khu Ngoại Giao Đoàn, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0941 33 9898

Fanpage: Địa ốc Kiến Hưng