Lễ ra quân “Cháy 1000 độ” với sự kiện kick-off: “Đại hải trình - 90 ngày săn kho báu triệu đô”

  • Thời gian: 17h ngày 17/05/2024
  • Địa điểm: Khu đô thị Vịnh biển Halong Marina

? Mùa hè mới chớm nhưng ngay tại Hạ Long đã có nơi “nóng” đến “1000 độ” tối ngày 17.05.2024 vừa qua – không đâu khác chính là khu đô thị vịnh biển Halong Marina.

? Hơn 600 chiến binh đại dương tại đây đang vỡ oà với những câu chuyện lần đầu tiên được kể, những hình ảnh lần đầu tiên được công bố của “kho báu triệu đô”. Cho thấy sức nóng chưa bao giờ giảm nhiệt của thị trường bất động sản, đặc biệt đối với thị trường Hạ Long.

?Địa ốc Kiến Hưng tự hào là đơn vị chuyên phân phối các dự án bất động sản chuyên nghiệp với tôn chỉ hoạt động: uy tín – chân thành – tận tâm đã có mặt từ 14h30 để tham dự buổi kick off, mang theo tinh thần để “càn quét” tất cả các sản phẩm đến từ dự án khu đô thị vịnh biển Halong Marina .

?Địa ốc Kiến Hưng đã và đang chứng minh năng lực khi trở thành đại lý phân phối của nhiều dự án bất động sản lớn, hot nhất thị trường Miền Bắc ở thời điểm hiện tại. Cùng chờ đợi sự bùng nổ giao dịch và những kỷ lục mới được xác lập, chinh phục kho báu 10 triệu đô tại khu đô thị vịnh biển Halong Marina.

Có thể là hình ảnh về 8 người, đám đông và văn bảnCó thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, ngọn lửa, thiết bị chiếu sáng và đám đôngCó thể là hình ảnh về 4 người, đám đông và văn bảnCó thể là hình ảnh về 5 người, thiết bị chiếu sáng, loa, đám đông và văn bản cho biết 'ĐẠI HẢI BRÌNH HALONG ALONGMARINA MARINA 90 NGÀY SĂN KHO BÁU TRIỆU ĐÔ'Có thể là hình ảnh về 7 người và đám cướiCó thể là hình ảnh về 5 người và văn bản cho biết 'ĐẠI HẢI BRINH HALONGMARINA HALONG MARINA 90 NGÀY SĂN KHOBÁU TRIỆU ĐÔ GE GEOUP UP GRO HAAN AN HA MGV'Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 6 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 8 người và văn bản cho biết 'g1 IẾN ÉNHUNG HƯNG KIẾN ー 岳 出 KÉNHUN HA ΚΙΝ'Có thể là hình ảnh về 2 người, loa và văn bản