Lễ ký kết hợp đồng phân phối độc quyền căn dịch vụ tổng hợp KOREA TOWN

  • Thời gian: 08h ngày 14/03/2023
  • Địa điểm: Hà Nội

Sáng hôm nay, ngày ??/?/???? tại tầng 2, tòa Quang Minh Tower đã diễn ra buổi lễ ký kết phân phối độc quyền căn dịch vụ tổng hợp Korea Town giữa Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Kiến Hưng và Chủ đầu tư dự án - Công ty cổ phần điện tử Susan.

Sự kiện là dịp để tổng kết các hoạt động giữa 02 bên trong giai đoạn 2021-2022 và hợp tác đồng hành phát triển cho dự án tiềm năng đang triển khai trong năm 2023.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Việt Dũng_Giám đốc Công ty cổ phần điện tử Susan cho biết: Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian nghiên cứu, ấp ủ kỹ lưỡng và tâm huyết đưa ra thị trường dòng sản phẩm “thức thời” chất lượng và mang nhiều yếu tố tiềm năng, đây sẽ là một miếng bánh ngon mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng muốn sở hữu. Chúng tôi chọn hợp tác với Địa ốc Kiến Hưng, bởi chúng tôi cần một đơn vị có năng lực, có tầm nhìn, có uy tín để có thể đi lâu dài và phát triển dự án một cách bền vững.

Căn dịch vụ tổng hợp - Korea Town: Xu hướng đầu tư đầy triển vọng 

Nhận thấy sự thiếu hụt trầm trọng về các căn dịch vụ tổng hợp cho thuê tại Bắc Ninh - Thủ phủ FDI và đặc biệt là Yên Phong nơi đặt chân của nhiều tập đoàn đa quốc gia lớn như: Canon, Samsung, DreamTech, Amkor… Chủ đầu tư dự án Korea Town đã kịp thời tung ra thị trường dòng sản phẩm đón đầu thị hiếu_Căn dịch vụ tổng hợp.

Quỹ căn đa dạng diện tích từ studio đến 1 phòng ngủ được trang bị full nội thất chuẩn 5 sao cùng tổ hợp đa tiện ích khép kín, hướng đến đối tượng khách hàng là các chuyên gia trong và ngoài nước đang làm việc tại các khu công nghiệp hứa hẹn sẽ là dòng sản phẩm hâm nóng lại thị trường thời điểm hiện tại.