Dự thảo Luật Đất đai sửa đổi: Những ai được đứng tên trong sổ đỏ?

24/08/2022

Dự thảo Luật Đất đai sửa đổi đang thu hút sự quan tâm của người dân về quy định những thành viên trong gia đình được đứng tên trong sổ đỏ.

Chính phủ ban hành nghị quyết sửa đổi luật Nhà ở và luật Kinh doanh Bất động sản

12/02/2022

Tại Nghị quyết số 13/NQ-CP phiên họp chuyên đề về xây dựng pháp luật tháng 1 năm 2022, Chính phủ quyết nghị bổ sung dự án Luật Nhà ở (sửa đổi) và dự án Luật kinh doanh bất động sản (sửa đổi) vào Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2022, trình Quốc hội tại Kỳ họp thứ tư, tháng 10 năm 2022.

Thận trọng với 10 lưu ý về pháp lý bất động sản sau đây nếu không muốn “mất trắng” khi đầu tư

20/12/2021

Pháp lý bất động sản - yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định đến việc “thắng – thua” khi đầu tư. Sau đây, địa ốc Kiến Hưng sẽ chia sẻ với các bạn 10 lưu ý pháp lý bất động sản cho nhà đầu tư để tránh rủi ro và yếu thế khi kiện tụng, tranh chấp.

Toàn bộ quy trình thủ tục mua bán nhà đất có sổ hồng đơn giản nhất

27/07/2021

Thủ tục mua bán nhà đất có sổ hồng được hiểu là trình tự các bước tiến hành mua bán nhà đất có sổ hồng giữa các bên trong giao dịch, nhằm đảm bảo quyền lợi và giúp việc mua bán trở nên thuận lợi, tránh những rủi ro không đáng có.

Pháp Lý Bất Động Sản

Quy trình và thủ tục khi mua bán đất thổ cư

26/07/2021

Nắm rõ những quy trình và thủ tục mua bán đất thổ cư  sẽ giúp quá trình giao dịch diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. vậy quy trình và thủ tục mua bán đất thổ cư như thế nào? Cùng Địa ốc Kiến Hưng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Toàn bộ những điều cần biết về sổ hồng chung cư 50 năm

07/06/2021

Sổ hồng chung cư 50 năm là gì? Nó khác biệt và có ưu điểm gì so với sổ hồng chung cư lâu dài? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Xem ngay Thủ tục làm sổ hồng 2021 mới nhất, chính xác nhất.

Thủ tục mua nhà phát mãi ngân hàng an toàn và nhanh chóng nhất

29/05/2021

Mua nhà phát mãi của ngân hàng rất có lợi. Tuy nhiên nó cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Bài viết dưới đây là toàn bộ quy trình, thủ tục mua nhà phát mãi của ngân hàng. Từ đó bạn có thể an tâm mua nhà phát mãi của ngân hàng.

Toàn bộ quy trình và thủ tục mua đất thổ cư dễ hiểu nhất

27/05/2021

Nắm rõ quy trình và thủ tục mua đất thổ cư sẽ giúp quá trình giao dịch diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. Bài viết dưới đây Địa ốc Kiến Hưng sẽ giúp bạn hiểu dễ nhất về quy trình và thủ tục mua đất thổ cư.

Thủ tục sang tên sổ hồng chính xác và mới nhất

21/11/2020

Cũng giống như sổ đỏ, thủ tục sang tên sổ hồng có quy trình riêng và rõ ràng. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ thủ tục sang tên sổ hồng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ thủ tục khi sang tên sổ hồng.

đăng ký nhận tin tức

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gửi bản tin mới nhất đến bạn ngay lập tức.