Đất nền Từ Sơn món quà lớn dành cho Nhà đầu tư

30/03/2021

DiaocKienHung - Sáng 28/03, tại dự án Hanaka Paris Ocean Park, Từ Sơn, Bắc Ninh diễn ra buổi lễ “Bàn giao mốc giới phân lô và công bố bảng hàng mặt phố giai đoạn 1”.

Đến tham dự buổi lễ có bà Nguyễn Minh Phương, đại diện nhóm đầu tư dự án Hanaka Paris Ocean Park; ông Nguyễn Đức Quýnh, trưởng ban đối ngoại dự án Hanaka Paris Ocean Park, bà Đỗ Thị Thúy Hằng, Tổng giám đốc công ty Cổ phần dịch vụ và Địa ốc Kiến Hưng và sự góp mặt đông đảo của các đối tác, các khách hàng, các nhà đầu tư dự án Hanaka Paris Ocean Park. Ngoài ra buổi lễ còn có sự góp mặt của các ca sĩ, nghệ sĩ hàng đầu như ca sĩ Quang Hà, đoàn biểu diễn múa Lân, múa trống, góp phần tăng thêm sự sôi động và hứng của sự kiện. Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đại diện nhóm đầu tư dự án Hanaka Paris Ocean Park gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả các khách hàng, đối tác, những nhà đầu tư luôn đồng hành cùng Hanaka Paris Ocean Park trong suốt thời gian qua. Ông Nguyễn Đức Quýnh chia sẻ: “Chúng ta đang nhìn thấy sự thay đổi từng ngày của Hanaka Paris Ocean Park, đặc biệt là các hạng mục cơ sở vật chất chuẩn bị đăng cai SEA Games 31 đang cấp tốc được hoàn thiện. Vì vậy các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ dự án. Chúng tôi mong muốn thông qua sự kiện này, đem đến Quý nhà đầu tư cơ hội tìm hiểu thêm những bất động sản có khả năng đầu tư sinh lời cao, an toàn và bền vững tại Hanaka Paris Ocean Park”.

Tại buổi lễ, đại diện nhóm đầu tư dự án Hanaka Paris Ocean Park tiến hành bàn giao 176 mốc giới phân lô cho các nhà đầu tư đã đặt mua đất phân lô dự án trong giai đoạn trước. Theo đó 176 bộ tài liệu bao gồm: thông tin dự án, mặt bằng, thiết kế phối cảnh và chính sách xây dựng dự án Hanaka Paris Ocean Park được trao tận tay cho các khách hàng, các nhà đầu tư.

Nhà đầu tư Đinh Thu H chia sẻ: “Cảm ơn Hanaka Paris Ocean Park đã mang lại cơ hội đầu tư an toàn và sinh lời hiệu quả cho các nhà đầu tư, đặc biệt là cá nhân tôi. Dự án đang sở hữu nhiều lợi thế tăng giá như: nằm trong vùng quy hoạch; sở hữu vị trí trung tâm Từ Sơn, đặc biệt là sắp tới Từ Sơn lên thành phố và năm 2022 Bắc Ninh lên thành phố trực thuộc Trung Ương, tôi tin giá đất lúc đó tại dự án sẽ tăng nhiều lần”. Cũng trong khuôn khổ buổi lễ diễn ra hoạt động “Công bố bảng hàng mặt phố giai đoạn 1” thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm. Kết thúc buổi lễ nhiều giao dịch nhà mặt phố được ký kết thành công. Ngoài ra, cũng trong khuôn khổ sự kiện diễn ra hoạt động bốc thăm trúng thưởng dành cho các nhà đầu tư, nhiều phần quà hấp dẫn đã được trao ngay khi kết thúc buổi lễ.