Cơ hội đầu tư bất động sản khi Samsung chọn Starlake làm trung tâm nghiên cứu

10/06/2019

Sau khi yêu cầu UBND TP Hà Nội đẩy nhanh quá trình phê duyệt để có thể bắt đầu xây dựng trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) của mình, vào ngày 31/5/2019, Samsung đã ký thành công thỏa thuận đặt cọc với Công ty TNHH Phát triển THT – nhà đầu tư của dự án Starlake - để tạo điều kiện cho kế hoạch đầu tư của Samsung tại thủ đô Hà Nội.

Samsung hợp tác chọn Starlake làm trung tâm nghiên cứu

Được biết, Samsung đã chọn Starlake vì không chỉ sở hữu vị trí địa lý thuận lợi mà còn mang lại nhiều lợi thế như cơ sở hạ tầng chất lượng cao, kế hoạch tổng thể dự án được quản lý, phát triển tốt, và sự hợp lực với các nhà đầu tư phụ khác. Hơn nữa, toàn bộ dự án Starlake được định hướng trở thành trung tâm hành chính mới của thủ đô và được "nhào nặn" bởi Tập đoàn Daewoo E & C - nhà đầu tư và xây dựng đến từ Hàn Quốc với gần 50 năm kinh nghiệm. Sự hợp tác giữa Samsung và Daewoo E&C trong Starlake đã ghi nhận những điểm sáng mới về sự hấp dẫn và phát triển mạnh mẽ của bất động sản thương mại tại dự án này

 

Tiềm năng kinh doanh hấp dẫn cho các nhà đầu tư cá nhân

Đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe của một sản phẩm đầu tư mang lại lợi nhuận cao, bất động sản thương mại khối đế được coi là xu hướng đầu tư mới của các nhà đầu tư thông minh nhờ tiềm năng tăng trưởng lớn. Loại sản phẩm này không chỉ mang lại sự thuận tiện trong các hoạt động giao dịch, cơ hội đầu tư hấp dẫn, mà còn giúp nắm bắt thị trường tiềm năng xuất phát từ nhu cầu của cư dân sống ở Starlake và vùng lân cận. Nhờ sự đồng bộ từ hai công ty lớn của Hàn Quốc và một loạt các dự án bất động sản đã được đưa vào hoạt động, mối liên kết khu vực ngày càng hoàn thiện. Hơn nữa, giá trị bất động sản tăng vọt do sự gia tăng của cư dân trong Starlake và khu vực lân cận. Do đó, rất hợp lý khi nói rằng thị trường bất động sản thương mại khối đế tại Starlake là một trong những điểm đến hàng đầu thu hút các nhà đầu tư ở Tây Hồ Tây.

Sản phẩm nào ở khu vực Starlake đang thu hút khách hàng?

6th Element là tổ hợp thương mại, dịch vụ và chung cư được triển khai xây dựng trên ô đất 017HH1 thuộc khu đô thị Tây Hồ Tây. Đây được coi là một dự án đầu tư hấp dẫn trong khu vực. Dự án có bao gồm rất nhiều các căn hộ 1 phòng ngủ, diện tích ~60m2. Đây là loại căn hộ vừa tiền với nhà đầu tư, đặc biệt phù hợp cho thuê công tác. Mức cho thuê trung bình tại khu vực này là bao nhiêu? Tại vị trí vàng của thủ đô, gần Hồ Tây, công viên viên Hòa Bình, lại dễ dàng di chuyển ra sân bay Nội Bài, khu vực Starlake có mức giá cho thuê không hề nhỏ. Mức thuê trung bình cho người nước ngoài có thể lên tới 800-100 USD/ tháng. Dự kiến khách hàng đầu tư sẽ mất khoảng 4-5 năm để hoàn lại toàn bộ số vốn.