Có 3 tỷ đồng, đầu tư dòng bất động sản nào sinh lời nhiều nhất?

07/04/2018

Với số vốn 3 tỷ đồng trong tay, bạn có bao giờ băn khoăn không biết nên đầu tư vào dòng bất động sản nào để sinh lời nhiều nhất? Với những phân tích của Địa ốc Kiến Hưng dưới đây, nhà đầu tư có thể lựa chọn một trong 7 loại hình nhà đất có tỷ suất sinh lời hấp dẫn, tương đương gửi tiết kiệm và có giá trị tăng 7-15%/năm. 

Bước sang năm 2018, đầu tư bất động sản bước vào thời kỳ đa dạng hóa sản phẩm, thị trường có thêm nhiều lựa chọn mang tính cạnh tranh. Mỗi nhà đầu tư cần tùy theo nhu cầu và cách quản lý dòng tiền để chọn mặt gửi vàng, đảm bảo an toàn với số vốn 3 tỷ đồng, đồng thời đảm bảo tỷ suất sinh lời hàng tháng tốt, khả năng tăng giá trị tài sản lý tưởng. Theo ước tính của các chuyên gia bất động sản, với dòng vốn 3 tỷ đồng, nhà đầu tư có những lựa chọn sau đây.

Tìm hiểu các dự án chung cư có tiềm năng tăng giá từ 10 - 50% GTCH tại đây. Tìm hiểu các dự án đất nền có tiềm năng tăng giá từ 15 - 60% giá trị tại đây. Tìm hiểu các dự án nhà phố thương mại (Shophouse) có tiềm năng tăng giá từ 5 - 7%/năm tại đây. Để được tư vấn chi tiết các dự án bất động sản sở hữu tiềm năng tăng giá và sinh lời hấp dẫn nhất tại Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline hoặc điền thông tin theo mẫu dưới đây để chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất.