7 lời khuyên đầu tư Bất động sản khôn ngoan nhất dành cho các Nhà đầu tư Bất động sản

30/12/2020

Bạn là nhà đầu tư Bất động sản? Bạn đang loay hoay không biết nên làm thế nào? 7 lời khuyên đầu tư Bất động sản khôn ngoan nhất từ những chuyên gia Bất động sản hàng đầu thế giới sau đây chắc chắn sẽ hữu ích với bạn.

 7-loi-khuyen-dau-tu-bat-dong-san

1.      Hãy đầu tư Bất động sản ở những nơi người giàu hay lui tới

Bất chấp những đợt suy thoái kinh tế hay sự trì trệ trên thị trường công nghệ, vụ đầu tư bất động sản nào cũng đều có thể sinh lợi. Đặc biệt là ở những nơi người giàu hay lui tới. Đây là thị trường Bất động sản vô cùng tiềm năng, người giàu luôn có thể trút ra hàng đống tiền chỉ để mua được một lô đất hoặc một căn nhà đẹp. Bạn nên xem xét thị trường và nên mua sớm để có thể thu được khoản sinh lời lớn.

bat-dong-san-danh-cho-nguoi-giau

2.      Đừng ngại đầu tư thời gian

Kinh doanh bất động sản rất mất thời gian. Nhưng càng mất nhiều thời gian, bạn càng có cơ hội kiếm được nhiều tiền. Để thành công trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, đừng bao giờ nghĩ rằng thời gian mà bạn bỏ ra để làm việc là lãng phí. Bạn càng gặp nhiều người, càng gọi điện nhiều và tới nhiều nhà, bạn càng kiếm được nhiều tiền.

3.      Mua cái tốt nhất

Hãy mua cái tốt nhất. Những gì tốt nhất sẽ luôn giữ được giá trị của nó và sinh lợi nhanh hơn so với những thứ bình thường. Ngày hôm nay, những thứ tốt nhất luôn luôn đắt đỏ nhưng tới ngày mai nó sẽ có giá trị cao hơn nhiều. Đặc biệt, trong đầu tư Bất động sản, nếu như bạn mua nhà hoặc đất nền tốt nhất, tương lai giá trị bất động sản của bạn chắc chắn sẽ sinh lời cao.

4.      Đầu tư bất động sản nên tập trung vào kết quả

Đừng nhầm lẫn nỗ lực với kết quả. Trong đầu tư Bất động sản kết quả là thứ tất yếu mà bất kể nhà đầu tư cũng phải hướng đến. Nỗ lực chỉ là quá trình làm việc của bạn. Hãy tập trung vào kết quả bạn muốn đạt được và nỗ lực để đạt được kết quả đó.

5.      Lắng nghe nhu cầu của khách hàng

Lời khuyên giá trị nhất mà Monda Basil, chủ tịch của Prestigious Properties nhận được là phải lắng nghe nhu cầu của khách hàng.. Một chuyên gia bất động sản thực sự thành công cần phải biết: nhu cầu và lối sống của khách hàng; những người hàng xóm của khách hàng; tình hình điều kiện thị trường hiện tại. Bạn phải chuẩn bị thật kỹ, nghiêm túc và có phương pháp cho từng cuộc hẹn. Nếu bạn có hẹn với một khách hàng vào sáng thứ Ba tới và đó là một người sành bếp núc, bạn phải biết ngôi nhà hiện có nào của mình phù hợp với nhu cầu của vị khách này. Và điều đó cũng lạp lại tương tự đối với các khách hàng khác.

dau-tu-bat-dong-san-bang-cach-lang-nghe-nhu-cau-khach-hang

6.      Hãy nhằm vào các khu vực phát triển và cố gắng đừng bán những gì mình đang có

Đây là lời khuyên mà bất kỳ người kinh doanh bất động sản đều muốn tham khảo. Thứ nhất, hãy nhằm vào các khu vực lân cận thành phố đang có xu hướng phát triển. Sau đó, hãy mau đất tại các trục đường giao thông chính. Đó là nơi giá đất được tính theo diện tích thực chứ không phải diện tích mặt tiền của nó. Thứ hai, cố gắng không bán những bất động sản đang sở hữu trừ khi diện tích của nó quá bé và bạn không thể quản lý nó một cách hiệu quả.

7.      Làm việc với các chuyên gia đầu tư bất động sản đáng tin cậy

Lời khuyên của John Bearden, chủ tịch và CEO của GMAC Home Services là hãy làm việc với các chuyên gia đáng tin cậy. Nghe có vẻ đơn giản nhưng không vì thế mà tầm quan trọng của nó bị suy giảm. Hãy tìm một chuyên gia bất động sản mà bạn có thể tin tưởng được. Ý là bạn phải thực sự tin tưởng. Họ sẽ cho bạn những lời khuyên chân thành và đúng đắn nhất. Những chuyên gia bất động sản giỏi luôn biết cách duy trì quan hệ hợp tác với bạn và luôn hành động đúng vai trò của một người cố vấn được bạn tin cậy. Họ có kinh nghiệm và nắm vững thị trường. Vì thế lời khuyên của họ chắc chắn hữu ích với bạn.

cac-chuyen-gia-dau-tu-bat-dong-san