Bộ trưởng Bộ VHTT&DL đánh giá cao Tập đoàn Hanaka trong việc đầu tư xây dựng tổ hợp sân thi đấu SEA Games 31

24/02/2021

Chiều 23/2/2021, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện dẫn đoàn thăm và làm việc với Tập đoàn Hanaka, kiểm tra tiến độ thực hiện Dự án đầu tư xây dựng tổ hợp sân thi đấu bộ môn Quần vợt trong chương trình thi đấu SEA Games 31 tại khu đô thị - Dịch vụ công nghiệp Hanaka.

Tại chuyến thăm và làm việc, kiểm tra thực tế tại Dự án, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện ghi nhân, đánh giá cao những nỗ lực, công sức, trách nhiệm trong việc triển khai thực hiện Dự án đã đáp ứng được xuất sắc những yêu cầu đặt ra, tiến độ xây dựng như mong muốn của Tập đoàn Hanaka, đặc biệt là vai trò của người đứng đầu Tập đoàn Hanaka  - Chủ tịch Mẫn Ngọc Anh. Với quy mô rộng lớn và cơ sở hạ tầng đồng bộ được Tập đoàn Hanaka đầu tư chất lượng cao, xứng tầm với khu thể thao Quốc tế, khiến Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện rất hài lòng và tin tưởng tuyệt đối khi lựa chọn vị trí đầu tư và nhà đầu tư là Tập đoàn Hanaka.

bao-cao-tien-do-thuc-hien-du-an-quan-vot-sea-games-31

Trong buổi làm việc, Bộ trưởng cũng động viên, khích lệ toàn thể cán bộ, công nhân viên của Công ty đã cùng đồng lòng xây dựng Dự án có ý nghĩa này, góp phần tổ chức thành công tốt đẹp chương trình Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) và Đại hội Thể thao người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ 11( ASEAN Para Games 11) năm 2021. Thay mặt Tập đoàn Hanaka, Doanh nhân Mẫn Ngọc Anh, Chủ tịch Tập đoàn đã cảm ơn sự quan tâm, động viên của Bộ trưởng và lãnh đạo chính quyền tỉnh Bắc Ninh đã gửi gắm niềm tin cho Hanaka. “Chúng tôi hứa sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đưa những công trình hiện đại nhất vào sử dụng thi đấu, làm tốt hình ảnh, nét đẹp quê hương anh hùng Bắc Ninh nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung, để ấn tượng sâu sắc trong lòng bạn bè Quốc tế khi đến đây”, người đứng đầu Tập đoàn Hanaka nói.

tien-do-sea-games

Sau buổi kiểm tra thực tế tại Dự án, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cùng với Đoàn đại biểu thăm, chúc mừng, Hội doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Ninh tại Văn phòng Tập đoàn Hanaka, Khu công nghiệp Hanaka thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh đã có nhiều đóng góp, đồng hành cùng Tập đoàn Hanaka để xây dựng phát triển kinh tế cho đất nước trong những năm qua. Xem thêm về dự án khu đô thị Hanaka Paris Ocean Park