Thị trường Shophouse dậy sóng đợt cuối năm

28/01/2021

DiaocKienHung - Các nhà đầu tư thăm dò bắt đáy thị trường để “rót vốn” an toàn và hiệu quả đợt cuối năm. Bất động sản Shophouse vẫn là kênh đầu tư sinh lời, hiệu quả tốt.

 thi-truong-shophouse-day-song-dot-cuoi-nam

Shophouse hút sóng đầu tư dịp cuối năm 2020

Cuối năm 2020, nền kinh tế dần phục hồi, thay vì gửi ngân hàng hay đầu tư chứng khoán, các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội để tăng hiệu quả. Làn sóng đầu tư, mua sắm dịp cuối năm tác động tích cực đến thị trường, đặc biệt là đầu tư bất động sản shophouse. Được thiết kế thông minh “2 trong 1”, shophouse vừa có thể để ở, vừa có thể kinh doanh. Mặt hàng này có nguồn cung rất hạn chế, bởi hầu hết số lượng Shophouse chỉ chiếm từ 2 – 5% tổng số lượng sản phẩm dự án. shophouse vừa có giá trị tiềm năng, vừa khan hiếm về số lượng. Do vậy bất động sản shophouse đã tạo nên sức hút lớn đối với các nhà đầu tư. Trên thực tế, shophouse đã và đang tạo hấp lực lớn hơn so với các loại hình sản phẩm bất động sản khác. Đặc biệt, khi kinh tế ổn định, hoạt động bán lẻ dự báo sẽ phục hồi trở lại, đặc biệt là trong các dịp lễ tết cuối năm. Do nhu cầu sở hữu và thuê mặt bằng gia tăng nên shophouse càng được săn đón. Theo thống kê của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) qua các năm cho thấy, shophouse có doanh thu từ cho thuê lên tới 8 – 12%/năm. Điều đó chứng tỏ rằng lãi suất và tính thanh khoản của shophouse cực kỳ cao. Nhờ vậy thay vì rót tiền vào căn hộ chung cư hay một số kênh đầu tư khác như vàng, chứng khoán,… các nhà đầu tư đã đổ dồn dòng tiền đầu tư shophouse, khiến cho thị trường shophouse trở nên đắt khách.

thi-truong-shophouse-day-song-dot-cuoi-nam-1

Dự án shophouse Hanaka Paris Ocean Park - Cơ hội đầu tư hiếm có

Nằm trên đường Nguyễn Văn Cừ, Hanaka Paris Ocean Park sở hữu vị trí độc tôn trung tâm Từ Sơn, tiếp giáp trực tiếp Thủ đô Hà Nội, cảng hàng không, cảng biển,.. Từ dự án kết nối Hà Nội với các tỉnh lân cận và các điểm giao thương lớn trong cả nước. Hanaka Paris Ocean Park có pháp lý minh bạch, rõ ràng. 100% nhà đầu tư có ngay sổ đỏ sau giao dịch, chuyển nhượng. Đặc biệt năm 2022, Bắc Ninh trở thành thành phố trực thuộc Trung Ương, Từ Sơn trở thành 1 trong 5 quận trung tâm. Do vậy dự án sở hữu tiềm năng sinh lời cao và tính thanh khoản tốt. Hanaka Paris Ocean Park sở hữu hơn 50 tiện ích chuẩn quốc tế, môi trường sống trong lành, tiện ích, đẳng cấp bậc nhất Bắc Ninh, mang đến cho cư dân một cuộc sống an lành, và hưởng thụ. Cùng với đó SEA Games 31 được tổ chức tại Bắc Ninh. Đặc biệt bộ môn thi đấu Quần vợt được tổ chức tại Khu đô thị Hanaka, Từ Sơn. Điều đó góp phần làm gia tăng giá trị Bất động sản của dự án shophouse Hanaka Paris Ocean Park. Nhờ sở hữu những ưu thế vượt trội và chính sách ưu đãi hấp dẫn shophouse dự án Hanaka Paris Ocean Park trở thành cú hích cho thị trường Bất động sản dịp cuối năm 2020 – đầu năm 2021.

thi-truong-shophouse-day-song-dot-cuoi-nam