Sunshine Group tiếp tục ký hợp tác với Maple Bear Global Schools, Canada phát triển hệ thống trường Tiểu học quốc tế

26/10/2018

Không chỉ phát triển và xây dựng hệ thống trường mầm non Sunshine Maple Bear tại các dự án của tập đoàn Sunshine trên khắp nước, vào ngày 5/9 vừa rồi, chủ đầu tư Sunshine Group đã tiếp tục ký kết hợp tác với Maple Bear Globalm Canada để mở rộng hệ thống trường tiểu học quốc tế.

Bắt tay với Maple Bear Toàn cầu phát triển trường Tiểu học quốc tế

Tại trụ sở tập đoàn Sunshine (Tầng 43, tòa Landmarrk 72-Keangnam, Hà Nội), ngày 5/9/2018) đã chính thức diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư Sunshine Group và Maple Bear Global Schools trong việc phát triển và xây dựng cho hệ thống trường tiểu học quốc tế tại các dự án của chủ đầu tư này.

Đánh dấu bước đi tiếp theo của Sunshine Group và Maple Bear Global Schools, sự kiện diễn ra thành công khi 2 bên hợp tác xây dựng hệ thống trường mầm non Sunshine Maple Bear. Hơn thế nữa, buổi lễ được tổ chức vào ngày khai giảng toàn quốc, ngày 5/9, cũng là thời điểm trường mầm non cùng hệ thống Sunshine maple Bear(cơ sở Palace, Hoàng Mai, Hà Nội) chính thức bước vào năm học mới.

Tại buổi lễ bà Trần Như Loan, Đại diện Sunshine Group và là phó Tổng Giám đốc tập đoàn phụ trách Giáo dục, phát biểu cho biết, nhằm hướng tới sự phát triển của xã hội, giá trị nhân văn và tinh hoa trong cuộc sống, tập đoàn Sunshine Group coi những đóng góp của Tập Đoàn cho lợi ích chung của cộng đồng là sự hưng thịnh và bên vững của chính mình. Đặc biệt, trong lĩnh vực giáo dục, tập đoàn Sunshine Group luôn hướng tới con em cư dân khi sinh sống tại các dự án cao cấp của Tập đoàn có được một môi trường giáo dục phát triển toàn diện, tiên tiến, góp phần giải quyết nhu cầu về giao dục cho dân cư khu vực lân cận.

Với mục tiêu đồng bộ hóa chuỗi hệ thống giáo dục trường học Sunshine School từ bậc mầm non đến tiếu học và các cấp độ cao hơn, tập đoàn Sunshine Group tiếp tục hợp tác với Maple Bear (thương hiệu giáo dục toàn càu có trụ sở tại Vancouver, Canada, có mặt tại hơn 16 quốc giá trên thế giới) cho việc phát triển và xây dựng hệ thống giao dục tiểu học quốc tế tại các dự án của tập đoàn Sunshine.

Tại buổi lễ, ông Rodney Briggs, chủ tịch Maple Bear Global Schoools chia sẻ:“Tất cả những ông bố bà mẹ trên toàn thế giới đều mong muốn dành cho con em mình một môi trường giáo dục tiến bộ. Chúng tôi - những người đam mê giáo dục, rất hạnh phúc khi hợp tác với Sunshine Group - Tập đoàn khát khao mang đến những điều tốt nhất cho trẻ em tại Việt Nam. Maple Bear hy vọng sự hợp tác này sẽ bền chặt và phát triển hơn nữa trong tương lai”.

Sunshine Group tiếp tục ký hợp tác với Maple Bear Global Schools, Canada phát triển hệ thống trường Tiểu học quốc tế - Ảnh 1.
Các bé đã được học tập trong môi trường giáo dục ưu việt, tiêu chuẩn quốc tế ngay từ cấp mầm non
 

Những thông tin đầu tiên về trường tiểu học Sunshine Maple Bear

Được xây dựng tại dự án Sunshine Riverside (Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội) và là 1 khu tiện ích nổi bật nhất dự án này, đây là trường tiêu học đầu tiên trong chuỗi hệ thống giáo dục tiểu học Sunshine Maple Bear được đầu tư.

Có diện tích trên 5.000 m2, công trình bao gồm 5 tầng nổi và một tầng hầm, tích hợp với nhiều tiện ích khác nhau như vườn thực nghiệm trên mái, canteen, bếp ăn, khu vực chăm sóc y tế, các phòng học đa năng... tọa môi trường phát triển toàn diện cả thể chất và tinh thần cho các em học sinh.

Sunshine Group tiếp tục ký hợp tác với Maple Bear Global Schools, Canada phát triển hệ thống trường Tiểu học quốc tế - Ảnh 2.
Trường Tiểu học đầu tiên của Tập đoàn Sunshine - Sunshine Maple Bear được xây dựng tại khuôn viên dự án Sunshine Riverside.

Trường tiêu học Sunshine maple Bear, với 30 lớp học cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, hệ thống an ninh và cơ sở vật chất tiên tiến chắc chắn sẽ là môi trường giáo dục lý tưởng để đáp ứng nhu cầu học tập, rèn luyện của các em học sinh trong dự án và khu vực lân cận theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Không chỉ có vậy, tại cơ sở Riverside phòng học tại trường tiểu học Sunshine maple Bear được thiết kế đặc biệt để tràn ngập ánh sáng tự nhiên, phòng đa năng tiêu chuẩn quốc tế cùng các khu vui chơi vận động tương tác, vườn thực nghiệm và sân thể thao được bố trí thông minh.

Mang đến cho những "mầm non tương lai" của đất nước những hành trang tốt nhất, tiên ích giáp dục của dự án Sunshine Riverside phần nào đáp ứng nhu cầu cấp thiết của các gia đình.

Nguồn: Cafef