Shophouse Korea Town – sản phẩm bất động sản linh hoạt đem lại giá trị cao

05/11/2021

Shophouse Korea Town sở hữu nhiều ưu thế khi tọa lạc ngay “thủ phủ” công nghiệp – Yên Phong, Bắc Ninh cùng quy hoạch bài bản, thiết kế sang trọng mang đậm dấu ấn Hàn Quốc, hứa hẹn là sản phẩm đầu tư linh hoạt, kết hợp an cư thịnh vượng, kinh doanh vượng lộc và gia tăng giá trị theo thời gian.

Shophouse Korea Town – Lựa chọn tối ưu cho kinh doanh và đầu tư tại Bắc Ninh

Tọa lạc tại xã Trung Yên, huyện Yên Phong, nằm giữa khu công nghiệp Yên Phong 1 và khu công nghiệp Yên Phong 1 mở rộng, các căn Shophouse Korea Town được coi là “gà đẻ trứng vàng” khi có tiềm năng sinh lời vượt trội từ kinh doanh, đầu tư. Dự án kết nối trực tiếp với các tuyến đường huyết mạch: đường 285B (H100), đường 287 kết nối từ KCN Yên Phong 1 tới thành phố Từ Sơn, từ đây cư dân có thể nhanh chóng di chuyển đến thành phố Bắc Ninh, cao tốc Hà Nội - Hạ Long, cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên chỉ trong vòng 10 phút và mất khoảng 30 phút để đến sân bay Nội Bài.

Theo thống kê, KCN Yên Phong quy tụ tới hơn 30 doanh nghiệp, trong đó có hơn 20 tập đoàn là các thương hiệu lớn đến từ Hàn Quốc như: Samsung, Electrics, Lock & Lock, Orion, Dongsin, Hansol,...là nơi làm việc của hàng trăm nghìn công nhân, kỹ sư, chuyên gia trong và ngoài nước. Ngoài ra, dự án nằm giữa các dự án nhà ở Cát Tường, quy mô 20 tòa chung cư với tổng cộng gần 2000 căn hộ cùng các KĐT mới Yên Trung, KĐT Thanh Bình. Lượng khách lớn kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ luôn ở mức cao, chủ nhân các căn nhà phố thương mại sẽ thu được nguồn lợi nhuận lớn nếu kinh doanh các mặt hàng dịch vụ, giải trí hoặc có nguồn thu ổn định từ việc cho thuê lên đến 20- 25 triệu/tháng, mang lại tỷ suất lợi nhuận trung bình khoảng 10.8%/năm. Thêm vào đó, các căn shophouse đều nằm trên các trục đường lớn từ 16.5 – 48m, khi các con đường trong quy hoạch được hoàn thành và các dự án nhà ở xung quanh được lấp đầy sẽ đón một lượng lớn khách hàng qua lại dự án mỗi ngày, tạo nên một đô thị sầm uất.

Shophouse Korea Town sở hữu tiềm năng sinh lời ổn định

An cư thịnh vượng, kinh doanh vượng lộc tại shophouse Korea Town

Các căn Shophouse Korea Town được xây dựng cao 4.5 tầng với tổng diện tích hơn 400m2, đặc biệt là mặt tiền rộng tới 10m, tối ưu diện tích kinh doanh, đồng thời là nơi an cư lý tưởng. Gia chủ có thể mở các nhà hàng, quán café, cửa hiệu thời trang, cửa hàng tiện lợi hoặc cho thuê làm văn phòng đại diện doanh nghiệp ở tầng 1,2,3 và ở tại tầng 4, 5. Cư dân không chỉ được sống trong một đô thị hiện đại, được thiết kế mang đậm dấu ấn Hàn Quốc mà còn được tận hưởng đầy đủ các dịch vụ tiện ích từ chuỗi nhà phố thương mại.

Vườn Nhật tại Korea Town

Sở hữu nhà phố thương mại Korea Town trong thời điểm này, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư: tặng 02 cây vàng trị giá 100 triệu, chiết khấu tới 9% khi thanh toán sớm, chiết khấu đặc biệt khi mua nhiều sản phẩm, miễn 01 năm phí gửi xe kể từ ngày nhận bàn giao,…. Shophouse Korea Town được coi là trung tâm thương mại và dịch vụ cao cấp đầu tiên tại Yên Phong, sở hữu đầy đủ các yếu tố then chốt cho một sản phẩm đầu tư bất động sản, từ vị trí, quy hoạch, thiết kế cho đến tiềm năng sinh lời và gia tăng giá trị theo thời gian. Nhất là khi Bắc Ninh lên thành phố trực thuộc Trung ương năm 2022, giá bất động sản nơi đây chắc chắn sẽ tăng theo cấp số nhân.