Nhà đầu tư loay hoay kiếm tìm dự án pháp lý minh bạch

11/09/2019

Hết đặc khu Phú Quốc, giờ đến Quảng Ninh dừng đề xuất các dự án mới trên địa bàn. Hàng loạt các dự án bị đình trệ do vướng quy hoạch đã dẫn đến tình trạng các nhà đầu tư loay hoay tìm kiếm dự án có pháp lý minh bạch.

Nếu như một tháng trước, các nhà đầu tư nhận được tin dừng quy hoạch đặc khu Phú Quốc từ Bộ Xây dựng, thì hiện tại lại xuất hiện thông tin Quảng Ninh dừng gấp đề xuất các dự án mới trên địa bàn.

Hiện nay, nhu cầu nhà ở tại địa bàn tỉnh Quảng Ninh đang trong tình trạng cung vượt quá cầu nhiều lần và đây có thể là một trong những lý do một số dự án hạ tầng đang triển khai chậm tiến độ. Vì vậy, Sở kiến nghị UBND tỉnh chỉ đạo một số biện pháp để khắc phục tình trạng trên.

Trước kiến nghị này, UBND tỉnh Quảng Ninh yêu cầu các địa phương rà soát lại tổng thể các dự án đầu tư xây dựng hạ tầng đô thị, nhà ở trên địa bàn để thống kê, đánh giá, có số liệu thực tế về số lượng ô đất, căn hộ chưa sử dụng và chưa kinh doanh được. Từ đó chủ động dừng đề xuất các dự án mới trên địa bàn; trên cơ sở thời gian thực hiện của quy hoạch chung ở từng địa phương, ban hành quyết định chi tiết về lộ trình thực hiện đầu tư các dự án theo quy hoạch, công bố công khai để làm cơ sở thực hiện. Đồng thời, yêu cầu Ban Quản lý khu kinh tế khẩn trương lập và điều chỉnh Quy hoạch Khu kinh tế Vân Đồn, Móng Cái.

Đi đâu tìm dự án pháp lý minh bạch để đầu tư?

Tại sao phải đi quá xa để tìm kiếm trong khi tại Thủ Đô, nhiều tiềm năng đầu tư chưa được khai thác hết? Không phải quá khó để tìm kiếm các dự án bất động sản có tỷ suất lợi nhuận lớn mà pháp lý lại minh bạch. Điển hình như D'. El Dorado - một dự án mang phong cách kiến trúc Tân cổ điển sang trọng ven Hồ Tây. Chỉ cần bỏ ra 1,9 tỷ đồng, khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ 1 phòng ngủ trong 50 năm. Tại đây cũng có các căn hộ sở hữu lâu dài 1 - 3 phòng ngủ, mang lại sự lựa chọn phong phú cho các nhà đầu tư.

Dự án D'. El Dorado sừng sững bên Hồ Tây.

Đi xa hơn một chút, ngay tại khu đô thị Tây Hồ Tây, dự án 6th Element cũng là một lựa chọn sáng suốt cho các nhà đầu tư.

6th Element đang bước vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng và sắp bàn giao

Còn nếu chuộng đất nền hơn, Quý khách hàng có thể cân nhắc đầu tư một vài lô tại Khu đô thị Hòa Lạc Premier Residence. Đây là Khu đô thị duy nhất được quy hoạch đồng bộ trong khu vực bán kính 10km tại trung tâm du lịch của Sơn Tây.

Khu đô thị Hòa Lạc Premier Residence