Nhà đầu tư BĐS ráo riết săn lùng cơ hội cuối cùng sở hữu đất nền, shophouse trung tâm Từ Sơn

02/12/2020

Đất nền shophouse trung tâm Từ Sơn Bắc Ninh  sắp được mở bán lần 2. Các chuyên gia dự đoán rằng, giá đất nền dự án Hanaka Paris Ocean Park sẽ tăng nhanh chóng. Vì vậy các nhà đầu tư ráo riết săn lùng cơ hội cuối cùng để được sở hữu đất nền.

Dat-nen-shophouse-Tu-Son-thu-hut-dong-nha-dau-tu

 

Ráo riết săn lùng vì… sắp tổ chức mở bán

Theo thông tin mới nhất, sắp tới sáng ngày 6/12/2020, dự án Hanaka Paris Ocean Park sẽ chính thức mở bán. Được biết sự kiện sẽ tổ chức tại dự án thuộc phường Đồng Nguyên, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh. Trước đó, dự án được mở bán chính thức vào ngày 22/11/2020. Các chuyên gia BĐS đánh giá rằng, không ngẫu nhiên dự án lại mở bán liên tục như vậy. Rất có thể trong lần mở bán này chủ đầu tư sẽ thu hồi bảng giá. Theo đó sẽ đẩy giá đất nền dự án lên cao hơn nữa. Trước đó, mỗi lô đất nền dự án Từ Sơn được bán ra với giá chỉ từ 2,69 tỷ đồng. Sau lần mở bán đợt một giá mỗi lô đất nền tăng lên từ 2,84 tỷ/lô. Vì vậy, nếu có thêm một đợt mở bán liên tiếp chắc chắn giá đất nền dự án sẽ tăng. Tuy nhiên các chuyên gia cũng cho rằng đây là điều hoàn toàn có thể hiểu được. Bởi dự án Hanaka Paris Ocean Park sở hữu nhiều tiềm năng phát triển. Dự án nằm ở vị trí độc tôn trung tâm Từ Sơn. Đặc biệt giá đầu tư vào dự án thấp hơn nhiều so với giá mặt bằng chung BĐS tại đây. Chính điều đó đã tạo nên sức hút vô cùng lớn cho dự án trên thị trường BĐS Bắc Ninh. Dựa trên những phân tích đó, các chuyên gia nhận định rằng, đây rất có thể là cơ hội cuối cùng cho các nhà đầu tư BĐS sở hữu đất nền shophouse trung tâm Từ Sơn với giá chỉ từ 2,84 tỷ đồng.

cac-nha-dau-tu-rao-riet-san-lung-co-hoi-so-huu-dat-nen-shophouse-tu-son

Các nhà đầu tư ráo riết săn lùng cơ hội sở hữu đất nền, shophouse trung tâm Từ Sơn

Vì sao đất nền, shophouse trung tâm Từ Sơn lại HOT đến vậy?

Dự án đất nền shophouse trung tâm Từ Sơn là dự án do tập đoàn Hanaka đầu tư. Dự án có tổng diện tích là 19,5ha, tổng số vốn đầu tư là 1.914 tỷ đồng. Dự án có mật độ xây dựng là 40%; diện tích cây xanh là 15.320m2. Nằm ngay trên QL1A cũ, dự án sở hữu vị trí độc tôn trung tâm Từ Sơn. Nơi đây là điểm huyết mạch giữa các tuyến đường. Dự án nằm tiếp giáp với các khu giao thương sầm uất, đặc biệt là Hà Nội. Không những vậy, với việc sở hữu vị trí độc tôn,  dự án nằm ngay tại nơi giao thoa giữa khu dân cư truyền thống lâu đời và khu liên cơ mới của thị xã Từ Sơn. Nhờ đó cuộc sống của cư dân có thể dễ dàng và tiện nghi hơn. Đặc biệt, theo quyết định số 558/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Năm 2022, Bắc Ninh sẽ trở thành thành phố Trực thuộc trung ương. Từ Sơn trở thành một trong 5 quận trung tâm của thành phố. Điều đó góp phần làm tăng thêm giá trị BĐS khu vực Từ Sơn. Mặc dù sở hữu tiềm năng phát triển vô cùng lớn. Song, ở thời điểm hiện tại, giá mỗi lô đất Hanaka Paris Ocean Park chỉ từ 2,84 tỷ đồng. Thấp hơn nhiều so với giá mặt bằng chung BĐS tại đây. Do vậy, dự án thu hút vô số các nhà đầu tư. Mặt khác, mỗi lô đất nền dự án bán ra có sổ đỏ 100%. Sự an toàn và đầy đủ về mặt pháp lý cũng làm tăng sức hấp dẫn của dự án.

dat-nen-hanaka-paris-ocean-park

Đất nền, shophouse trung tâm Từ Sươn sở hữu tiềm năng phát triển vô cùng lớn

Đầu tư đất nền, shophouse trung tâm Từ Sơn bằng cách nào?

Hiện tại, dự án Hanaka Paris Ocean Park đang được phân phối bởi công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Kiến Hưng. Là công ty hàng đầu phân phối BĐS do bà Đỗ Thị Thúy Hằng dẫn dắt. Công ty Địa ốc Kiến Hưng có nhiều kinh nghiệm phân tích và đánh giá thị trường BĐS. Đặc biệt công ty nhận được nhiều sự tín nhiệm từ chủ đầu tư cũng như các nhà đầu tư. Các dự án công ty đã từng phân phối như: Five Star West Lake; Tây Hồ Riverview; Ecolife Tây Hồ; Hòa Lạc Premier Residence…

Để đầu tư đất nền shophouse trung tâm Từ Sơn, Nhà đầu tư chỉ cần liên hệ đến số hotline của công ty là: 0941 33 9898. Hoặc quý Nhà đầu tư cũng có thể đăng ký nhận thông tin dự án bằng cách để lại thông tin và số điện thoại liên lạc. 

Chuyên viên công ty Địa ốc Kiến Hưng đang tư vấn dự án Hanaka Paris Ocean Park cho các Nhà đầu tư