Kiến Hưng phân phối độc quyền Siêu phẩm kiệt tác trên cao Han Jardin

19/06/2021

han jardin n01t6t7 gallery

Chính thức bắt tay hợp tác với Tổng công ty xây dựng Hà Nội (Hancorp), Địa ốc Kiến Hưng trở thành đơn vị độc quyền phân phối Dự án chung cư cao cấp Han Jardin.

Bà Đỗ Thị Thúy Hằng, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Kiến Hưng chia sẻ: “Siêu phẩm kiệt tác trên cao có một không hai Han Jardin là ước muốn của nhiều cư dân Hà Thành. Dự án không chỉ mang một chất sống đẳng cấp, hiện đại, tiện nghi; mà còn là thiên đường để thư giãn sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi của cư dân. Và đó chính là lý do mà Kiến Hưng quyết định phân phối dự án này”.

Được biết, hiện nay Địa ốc Kiến Hưng cũng đang phân phối độc quyền nhiều dự án lớn trên thị trường. Cụ thể như: Dự án Khu đô thị 54 Hạ Đình (Hà Nội); Dự án Hanaka Paris Ocean Park; Dự án Trang Hạ (Bắc Ninh)

Chia sẻ về Địa ốc Kiến Hưng, một chủ đầu tư cho biết: “Chúng tôi đề cao sự uy tín và chuyên nghiệp của Địa ốc Kiến Hưng. Bởi vậy, Kiến Hưng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp tôi, cũng như các chủ đầu tư khác trên thị trường miền Bắc”.

Chính thức thành lập ngày 19 tháng 08 năm 2018, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Kiến Hưng hoạt động trong lĩnh vực phân phối, tư vấn và phát triển các sản phẩm bất động sản trên lãnh thổ Việt Nam. Nhận được nhiều kỳ vọng từ thị trường, đối tác và khách hàng, một Kiến Hưng “Bình mới rượu cũ” đã ra đời dưới sự dẫn dắt quyết liệt của Nữ tướng nổi tiếng trong giới bất động sản Thủ đô – Bà Đỗ Thị Thúy Hằng. Câu nói nổi tiếng của Bà: “Nếu thị trường còn một giao dịch bất động sản thông qua môi giới, thì đó phải là giao dịch thông qua tôi” đã trở thành kim chỉ nam xuyên suốt, định hướng cán bộ và nhân viên Kiến Hưng kiến tạo nên một đơn vị hoạt động dịch vụ bất động sản tận tâm, trí tuệ và chuyên nghiệp.