Khi nào chung cư Han Jardin N01T6T7 sẽ mở bán chính thức?

10/12/2020

Chung cư Han Jardin N01T6T7 đang là cơn sốt trên thị trường Bất động sản Bắc Từ Liêm. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại Chủ đầu tư Hancorp vẫn chưa công bố mở bán dự án. Khi nào chung cư Han Jardin N01T6T7 mở bán là câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm.

Cơn sốt trên thị trường Bất động sản Hà Nội. Nhiều cư dân cũng như các nhà đầu tư luôn bày tỏ nguyện vọng muốn mua dự án. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại Han Jardin N01T6T7 mở bán vẫn chưa có thông tin chính thức.

Chung cư Han Jardin - Mở bán dự án đẹp nhất Ngoại Giao Đoàn
Chung cư Han Jardin N01T6T7 đã xong móng từ lâu

Ông Vũ Minh.P chia sẻ: “Tôi có ý định đầu tư vào dự án từ giữa năm nay vì nghĩ dự án sẽ sinh lời tốt. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại dự án vẫn không có thông tin mở bán nào cho khách hàng. Điều này làm chúng tôi rất thất vọng vì luôn phải chờ ngóng”. Bà Hoàng Thu Hương thì bày tỏ: “Gia đình tôi đang có ý định chuyển đến Khu Ngoại giao đoàn trong một vài năm tới. Sau khi tìm hiểu dự án tôi rất ưng và muốn mua luôn, vì sợ sau này dự án sẽ tăng giá. Thế nhưng đến giờ hỏi mãi vẫn chưa thấy dự án Han Jardin N01T6T7 mở bán”.

Chưa có thông tin chính thức chung cư Han Jardin N01T6T7 mở bán

Hiện nay có rất nhiều thông tin về bán chung cư Han Jardin Ngoại giao đoàn. Tuy nhiên đến hiện tại chủ đầu tư Hancorp vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo mở bán nào. Các chuyên gia Bất động sản cho rằng có thể dự án chưa có đủ thủ tục mở bán. Do vậy khi nào chung cư Han Jardin N01T6T7 mở bán vẫn là câu hỏi chưa có lời giải đáp. Bà Đỗ Thị Thúy Hằng – Tổng giám đốc công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa Ốc Kiến Hưng cho biết: “Là một trong những công ty hàng đầu về phân phối Bất động sản, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại chúng tôi vẫn chưa nhận được bất kỳ thông tin nào về chung cư Han Jardin N01T6T7 mở bán. Trong tương lai, Địa ốc Kiến Hưng sẽ phân phối dự án này vì thế chúng tôi luôn cập nhật thông tin mới nhất từ dự án để thông báo đến quý khách hàng quan tâm”.

Như vậy, đến thời điểm hiện tại chung cư Han Jardin N01T6T7 mở bán vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào từ phía Chủ đầu tư Hancorp. Mặc dù dự án hiện đang rất HOT trên thị trường BĐS Hà Nội. Song các khách hàng quan tâm khi nào chung cư Han Jardin N01T6T7 mở bán vẫn phải đợi chờ thông tin chính thức từ chủ đầu tư dự án.

Theo dõi Website của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về dự án.