Cập nhật tiến độ dự án HAN JARDIN N01-T6,T7 Tháng 02/2023

17/02/2023

Dự án Han Jardin N01-T6T7 ngoại giao đoàn: Thị trường BĐS thời gian tới mặc dù sẽ gặp nhiều thách thức và khó khăn nhưng có một yếu tố quan trọng có thể thấy là sẽ không có diễn biến "bong bóng".

Theo ông Nguyễn Văn Đính - Chủ tịch Hội Môi giới BĐS Việt Nam nhận định, mặc dù tình hình giao dịch có dấu hiệu sụt giảm nhưng khẳng định thị trường BĐS chưa rơi vào suy thoái bởi sự quan tâm và nhu cầu vẫn ở mức cao. 

Hiện tượng sốt đất, “bong bóng” gần như không còn xuất hiện, khó khăn ở giai đoạn này được xem như là cơ hội để thị trường BĐS định hình giá trị thực, thanh lọc thị trường, giúp nhiều người dân có thể chạm tay vào giấc mơ sở hữu BĐS cũng như trở thành kênh đầu tư tiềm năng hơn cả. 

Giữa vô vàn những thông tin nhiễu loạn, Dự án Han Jardin T6-T7 vẫn khoác lên mình tấm áo mới, khẳng định về tiến độ cũng như chất lượng xây dựng dự án, với mong muốn nhanh chóng đem đến cho cư dân một không gian sống trong lành, hiện đại ngay tại trung tâm thủ đô Hà Nội. 

Tất cả đang dần hoàn thiện và cam kết bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng. Chất lượng xây dựng đáp ứng mọi nhu cầu an cư của khách hàng cao cấp hay kế hoạch khai thác kinh doanh của nhà đầu tư. 

Dưới đây là một số hình ảnh cập nhật tiến độ xây dựng dự án Han Jardin N01 T6 - T7.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về dự án.

Hotline: 0941 33 9898

Fanpage: Địa ốc Kiến Hưng