Đất nền Từ Sơn Bắc Ninh có lợi gì khi Tuyến đường ĐT.277 cũ kết nối với ĐT.295?

27/11/2020

Dự án ĐTXD tuyến đường kết nối ĐT.277 cũ và ĐT.295 đoạn qua khu công nghiệp Hanaka, thị xã Từ Sơn được thực hiện đã mang lại lợi ích vô cùng lớn cho Bắc Ninh. Đặc biệt là ngành Bất động sản đất nền Từ Sơn Bắc Ninh.

Phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án ĐTXD tuyến đường kết nối ĐT.277 cũ và ĐT.295

Ngày 28 tháng 9 năm 2020, UBND tỉnh Bắc Ninh ký quyết định về việc phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án ĐTXD tuyến đường kết nối ĐT.277 cũ và ĐT.295 đoạn qua khu công nghiệp Hanaka, thị xã Từ Sơn. Nội dung đầu tư bao gồm: Xây dựng đồng bộ nền đường, mặt đường cấp cao A1; vỉa hè, cây xanh, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống kỹ thuật, hệ thống điện chiếu sáng và hệ thống an toàn giao thông theo quy định. Về quy mô đầu tư: Tổng chiều dài các tuyến lập dự án khoảng 407m, gồm 02 tuyến. Tuyến 1 có chiều dài khoảng 200m. Tuyến 2 có chiều dài khoảng 207m. Trong đó điểm đầu xuất phát tại Km0 + 00 lý lập trình dự án. Điểm tiếp nối với tuyến đường đã thi công thuộc Khu công nghiệp Hanaka. Điểm cuối kết thúc tại Km0 + 200 lý lập trình dự án (giao với ĐT 295). Tổng mức đầu tư dự án dự kiến là 36.598.701.000 đồng (Ba sáu tỷ năm trăm chín tám triệu bảy trăm linh một nghìn đồng). . Như vậy, theo quyết định, tuyến đường ĐT.277 cũ sẽ được kết nối với ĐT.295. Điều này giúp việc thông qua đoạn qua khu công nghiệp Hanaka, thị xã Từ Sơn trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt quyết định này mang lại nhiều lợi ích cho Bắc Ninh.

Quyet-dinh-444
Quyết định về việc phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án ĐTXD tuyến đường kết nối ĐT.277 cũ và ĐT.295 đoạn qua khu công nghiệp Hanaka, thị xã Từ Sơn

Lợi ích mà đất nền Từ Sơn Bắc Ninh nhận được

Việc hoàn thiện tỉnh lộ DT.277 đã tạo cho Bắc Ninh có nhiều thuận lợi. Đây là điểm đầu nối giao thông vô cùng thuận lợi giữa Bắc Ninh và T.P Hà Nội. Cụ thể, tỉnh lộ DT.277 kết nối thông thương giữa Thị xã Từ Sơn với Gia Lâm. Và kết nối thông thương giữa thị xã Từ Sơn với Bắc Giang. Mặt khác, việc tỉnh lộ ĐT.277 cũ được kết nối với ĐT.295 càng làm cho việc thông thương tại thị xã Từ Sơn với thành phố Bắc Ninh thuận lợi hơn. Và giúp cho Từ Sơn kết nối nhanh chóng với Hà Nội, Bắc Giang và các tỉnh, thành lân cận. Ngoài ra tuyến đường thông qua trực tiếp Khu công nghiệp Hanaka. Do vậy Khu công nghiệp này được hưởng những lợi ích nhất định từ dự án. Ngoài việc kết nối thông thương thuận lợi, Khu công nghiệp Hanaka cũng trở nên sầm uất và phát triển hơn. Nhờ những thuận lợi đó, cơ sở hạ tầng xung quanh dự án này cũng dần đồng bộ. Điều đó góp phần phát triển, tạo tiền đề cho sự bứt phá kinh tế, thương mại tại Bắc Ninh, Hà Nội. Đặc biệt là lĩnh vực Bất động sản đất nền Từ Sơn Bắc Ninh. Các chuyên gia Bất động sản đánh giá rằng, Bắc Ninh là mảnh đất màu mỡ. Nó mang lại cơ hội sinh lời cao cho các chủ đầu tư và bất kỳ khách hàng nào. Dự đoán trong 2-3 năm tới Bắc Ninh sẽ thu hút vô số các nhà đầu tư, các tập đoàn. Không những vậy, ngay cả chính phủ cũng chú ý đặc biệt đến bất động sản đất nền Từ Sơn Bắc Ninh.

khu-cong-nghiep-Hanaka
Vị trí Khu công nghiệp Hanaka

Đầu tư Bất động sản đất nền Bắc Ninh ra sao?

Tính đến thời điểm hiện tại Khu công nghiệp Hanaka nằm trọn trên tuyến đường kết nối DT.277 cũ với DT.295. Vì vậy, đất nền Từ Sơn Bắc Ninh trở thành mảnh đất màu mỡ thu hút các nhà đầu tư trong cả nước. Đặc biệt là dự án Hanaka Paris Ocean Park. Hơn thế nữa, theo Quyết định số 558/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Năm 2022 Bắc Ninh sẽ trở thành thành phố trực thuộc Trung ương. Thị xã Từ Sơn lúc ấy sẽ trở thành một trong năm quận trung tâm. Nhờ vậy, dự án đất nền do tập đoàn Hanaka làm chủ đầu đang tạo nên cơn sốt trên thị trường BĐS Bắc Ninh. Đó là dự án Hanaka Paris Ocean Park – một dự án sở hữu tiềm năng phát triển vô cùng lớn.

khu-do-thi-hanaka-paris-ocean-park-tu-son
Mô hình dự án Hanaka Paris Ocean Park

Hanaka Paris Ocean Park có quy mô giai đoạn 1 là 19,8ha; giai đoạn 2 là 61ha. Nằm ngay trên Quốc lộ 1A cũ, dự án Hanaka sở hữu vị trí ĐỘC TÔN trung tâm Từ Sơn. Vị trí này giúp dự án Hanaka dễ dàng kết nối với Hà Nội và nhiều điểm giao thương lớn khác. Mỗi lô đất nền dự án Hanaka chỉ có giá từ 2,9 tỷ. Đây là mức giá rất thấp so với giá mặt bằng chung các dự án tại đây. Không những vậy pháp lý dự án còn minh bạch, rõ ràng khi đã có sổ đỏ từng lô. Bên cạnh đó Khu đô thị Hanaka còn sở hữu 50 tiện ích đẳng cấp chuẩn quốc tế. Hay công nghệ xanh thông minh trong quản lý và vận hành. Từ những lý do trên, dự án đất nền Hanaka Paris Ocean Park thu hút đông đảo giới đầu tư vì tạo ra nhiều giá trị lợi nhuận.