Có hay không đất nền, shophouse trung tâm Từ Sơn sẽ tăng giá?

03/12/2020

Sự kiện mở bán đất nền dự án Hanaka Paris Ocean Park lần 2 sắp được tổ chức. Các nhà đầu tư Bất động sản (BĐS) hoài nghi rằng, liệu chủ đầu tư (CĐT) có đẩy giá bán lên cao hơn nữa hay không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

co-hay-khong-hanaka-paris-ocean-park-se-tang-gia

 Mở bán 2 lần chỉ trong nửa tháng

Vừa qua, ngày 22/11 dự án Hanaka Paris Ocean Park chính thức được mở bán. Sự kiện đã thu hút đông đảo các Nhà đầu tư (NĐT) tham gia. Chỉ ngay sau buổi mở bán dự án kết thúc đã có 30 giao dịch được ký kết. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, ngày 6/12 sắp tới, dự án được mở bán thêm một lần nữa. Như vậy chỉ trong vòng nửa tháng dự án đã mở bán những 2 lần. Trước đó, dự án Hanaka Paris Ocean Park được bán với giá chỉ từ 2,69 tỷ đồng. Trong buổi mở bán đợt một, CĐT chính thức công bố bảng giá. Theo đó đất nền dự án Hanaka Paris Ocean Park có giá từ 2,84 tỷ đồng. Điều đó có nghĩa là sau buổi mở bán lần một, CĐT đã tăng giá bán cao hơn so với giá bán ban đầu. Do vậy các nhà đầu tư hoài nghi rằng, liệu trong buổi mở bán ngày 6/12 CĐT có đẩy giá bán dự án lên cao hơn nữa hay không.

su-kien-mo-ban-hanaka-thu-hut-khach-dau-tu

Các chuyên gia cũng phân tích rằng, dự án Hanaka Paris Ocean hiện đang là cơn sốt trên thị trường địa ốc Bắc Ninh, dự án thu hút đông đảo sự quan tâm của các nhà đầu tư. Trong khi đó giá đầu tư dự án hiện đang thấp hơn nhiều so với giá mặt bằng chung BĐS tại khu vực này. Đặc biệt Hanaka Paris Ocean Park sở hữu nhiều tiềm năng phát triển. Do vậy rất có thể trong buổi mở bán lần 2 CĐT sẽ đẩy giá bán dự án.

Hanaka Paris Ocean Park – dự án đầu tư đầy tiềm năng

Là dự án Khu đô thị lớn nhất trung tâm Từ Sơn, Hanaka Paris Ocean Park sở hữu tiềm năng đầu tư vượt trội.

Bắc Ninh 2022 – thành phố trực thuộc Trung Ương

Theo quyết định số 558/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Năm 2022, Bắc Ninh trở thành thành phố Trực thuộc trung ương. Nhờ đó Từ Sơn trở thành một trong 5 quận trung tâm của thành phố. Do vậy dự án sở hữu tiềm năng phát triển vô cùng lớn.

Sở hữu vị trí ĐỘC TÔN trung tâm Từ Sơn

Tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Cừ, QL1A cũ, dự án BĐS đất nền Hanaka sở hữu vị trí độc tôn trung tâm Từ Sơn. Đây là nơi giao thoa giữa khu dân cư truyền thống lâu đời và khu liên cơ mới của thị xã Từ Sơn. Nhờ đó cuộc sống của cư dân có thể dễ dàng và tiện nghi. Vị trí còn giúp dự án dễ dàng kết nối với Hà Nội và nhiều điểm giao thương lớn khác.

100% sổ đỏ trao tay

Ưu thế lớn của dự án Hanaka Paris Ocean Park là tính pháp lý minh bạch, rõ ràng. Toàn bộ các lô đất bán ra đều đã có sổ đỏ. Do vậy dự án tạo được niềm tin và thu hút rất nhiều Nhà đầu tư.

Sinh lời dễ dàng với giá trị đầu tư thấp

Theo các nghiên cứu giá BĐS Bắc Ninh, mỗi năm giá BĐS tỉnh này đều tăng theo cấp số nhân. Đặc biệt là các dự án nằm ở các vị trí “vàng”. Mặc dù sở hữu vị trí độc tôn trung tâm Từ Sơn. Tuy nhiên dự án lại có giá đầu tư vô cùng thấp.

bang-gia-BDS-Bac-Ninh
Kết quả khảo sát giá BĐS Bắc Ninh tăng theo cấp số nhân qua mỗi năm

Hiện tại mức giá đầu tư cho mỗi lô đất nền chỉ từ 2,84 tỷ. Đây là mức giá vô cùng hấp dẫn so với mặt bằng chung giá BĐS tại khu vực này.

Chủ đầu tư uy tín

Dự án Hanaka Paris Ocean Park là dự án đất nền do Tập đoàn Hanaka đầu tư. Đây là tập đoàn có uy tín ở Thị xã Từ Sơn được dẫn dắt bởi ông Mẫn Ngọc Anh. Ông là một người nổi tiếng với những đóng góp to lớn tại địa phương. Không những vậy ông rất được người dân Từ Sơn tín nhiệm. Ngoài ra dự án còn sở hữu lên đến 50 tiện ích chuẩn quốc tế; công nghệ xanh thông minh trong quản lý và vận hành… Từ những lý do trên, Hanaka Paris Ocean Park đã tạo nên cơn sốt trên thị trường địa ốc Bắc Ninh. Sự kiện mở bán dự án lần 2 sắp diễn ra ngày 6/12 biến thời điểm hiện tại là cơ hội cuối cùng để các nhà đầu tư có thể sở hữu đất nền, shophouse trung tâm Từ Sơn, Bắc Ninh với giá chỉ từ 2,84 tỷ đồng.