Căn hộ boutique là gì? Lý do khiến căn hộ boutique được nhiều người săn đón?

04/12/2021

Nếu trước đây, các dự án nhà cao tầng xây dựng căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích lớn rất hút hàng thì hiện nay người mua lại muốn tìm những căn diện tích vừa phải nhưng đầy đủ tiện nghi, phù hợp với phong cách của chủ nhân tinh tế, thời thượng như loại hình căn hộ boutique.

Căn hộ boutique là gì?

 “Boutique” là thuật ngữ bắt nguồn từ tiếng Pháp, có nghĩa là cửa hàng nhỏ, chuyên bán những mặt hàng có phong cách riêng biệt nhưng dễ sử dụng trong đời sống. Boutique hiện nay đang rất phổ biến ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: thời trang, khách sạn, căn hộ,…

Căn hộ boutique là một dạng kinh doanh thương mại mới lúc bấy giờ hoạt động giải trí theo dạng những tòa nhà với quy mô nhỏ khoảng chừng từ 15 – 60 căn hộ cao cấp rất đầy đủ về nội thất bên trong có diện tích quy hoạnh trung bình khoảng chừng 30 – 85 mét vuông, gồm có những loại khác nhau như : căn 1, 2 hoặc 3 phòng ngủ, căn studio, … Ngày nay, với sự tăng trưởng mạnh mẽ của bất động sản và sự thay đổi về thị hiếu của khách hàng thì hàng loạt những khu công trình, tòa nhà kinh doanh dạng căn hộ boutique ra đời và có sức hấp thụ rất lớn trên thị trường. Bởi khuynh hướng và nhu yếu của người dân lúc này không chỉ là không gian sống đơn thuần mà còn là sự tiện nghi, độc đáo. Và căn hộ cao cấp boutique có vừa đủ những yếu tố cung ứng được nhu yếu của họ.

Chuẩn mực mới về không gian sống tinh tế

Những căn hộ theo phong cách boutique mang thiết kế tân cổ điển và hơi thở đương đại, chú trọng vào những chi tiết nhỏ tinh tế, tạo điểm nhấn bằng nội thất cao cấp, tích hợp nhiều chức năng để tiết kiệm không gian nhưng vẫn đầy đủ công năng tiện ích. Loại hình sản phẩm này mang sức hút đặc biệt với giới đầu tư khi vừa đáp ứng nhu cầu sở hữu lâu dài lại vừa phù hợp cho các chuyên gia nước ngoài hay khách du lịch. Đặc biệt, căn hộ boutique nằm trong các tòa nhà phức hợp sở hữu nhiều công năng khác, như văn phòng làm việc, trung tâm thương mại, giải trí, khu du lịch nghỉ dưỡng... lại càng nâng cao khả năng sinh lời hơn nhiều lần so với sản phẩm truyền thống.