Khi nào chung cư Han Jardin N01T6T7 sẽ mở bán chính thức?

  10/12/2020 | 17:35

Chung cư Han Jardin N01T6T7 đang là cơn sốt trên thị trường Bất động sản Bắc Từ Liêm. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại Chủ đầu tư Hancorp vẫn chưa công bố mở bán dự án. Khi nào chung cư Han Jardin N01T6T7 mở bán là câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm.

Nhà đầu tư, cư dân bức xúc vì dự án Han Jardin chưa công bố mở bán

Chung cư Han Jardin N01T6T7 hay còn được gọi là chung cư Han Jardin Ngoại giao đoàn. Dự án được đầu tư bởi Tổng công ty xây dựng Hà Nội, hay còn gọi là công ty HanCorp. Dự án được khởi công vào tháng 12/2019.

Chung cư Han Jardin tọa lạc tại Khu đô thị Ngoại giao đoàn và nằm ngay trên mặt đường 60m. Đây là điểm nối đại lộ Phạm Văn Đồng với đường Võ Chí Công. Dự án gồm 2 tòa chung cư cao cấp (cao 45 tầng) và 3 tầng hầm để xe. Trong đó tổng diện tích sàn là 156.000m2, mật độ xây dựng chiếm 39%. Tổng mức đầu tư của dự án là 1491 tỷ đồng.

Hiện nay chung cư Han Jardin đang trở thành cơn sốt trên thị trường Bất động sản Hà Nội. Nhiều cư dân cũng như các nhà đầu tư luôn bày tỏ nguyện vọng muốn mua dự án. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại Han Jardin N01T6T7 mở bán vẫn chưa có thông tin chính thức.

Han-Jardin-N01T6T7-mo-ban-khi-nao

Chung cư Han Jardin N01T6T7 đã xong móng từ lâu

Ông Vũ Minh.P chia sẻ: “Tôi có ý định đầu tư vào dự án từ giữa năm nay vì nghĩ dự án sẽ sinh lời tốt. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại dự án vẫn không có thông tin mở bán nào cho khách hàng. Điều này làm chúng tôi rất thất vọng vì luôn phải chờ ngóng”.

Bà Hoàng Thu Hương thì bày tỏ: “Gia đình tôi đang có ý định chuyển đến Khu Ngoại giao đoàn trong một vài năm tới. Sau khi tìm hiểu dự án tôi rất ưng và muốn mua luôn, vì sợ sau này dự án sẽ tăng giá. Thế nhưng đến giờ hỏi mãi vẫn chưa thấy dự án Han Jardin N01T6T7 mở bán”.

Chưa có thông tin chính thức chung cư Han Jardin N01T6T7 mở bán

Hiện nay có rất nhiều thông tin về bán chung cư Han Jardin Ngoại giao đoàn. Tuy nhiên đến hiện tại chủ đầu tư Hancorp vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo mở bán nào. Các chuyên gia Bất động sản cho rằng có thể dự án chưa có đủ thủ tục mở bán. Do vậy khi nào chung cư Han Jardin N01T6T7 mở bán vẫn là câu hỏi chưa có lời giải đáp.

Bà Đỗ Thị Thúy Hằng – Tổng giám đốc công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa Ốc Kiến Hưng cho biết: “Là một trong những công ty hàng đầu về phân phối Bất động sản, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại chúng tôi vẫn chưa nhận được bất kỳ thông tin nào về chung cư Han Jardin N01T6T7 mở bán. Trong tương lai, Địa ốc Kiến Hưng sẽ phân phối dự án này vì thế chúng tôi luôn cập nhật thông tin mới nhất từ dự án để thông báo đến quý khách hàng quan tâm”.

khi-nao-Han-Jardin-N01T6T7-mo-ban

Dự án đang trong quá trình hoàn thiện thủ tục để mở bán

Như vậy, đến thời điểm hiện tại chung cư Han Jardin N01T6T7 mở bán vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào từ phía Chủ đầu tư Hancorp. Mặc dù dự án hiện đang rất HOT trên thị trường BĐS Hà Nội. Song các khách hàng quan tâm khi nào chung cư Han Jardin N01T6T7 mở bán vẫn phải đợi chờ thông tin chính thức từ chủ đầu tư dự án.

Theo dõi Website của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về dự án.

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CẬP NHẬT DỰ ÁN MỚI NHẤT
  • File mặt bằng chất lượng cao
  • Bảng giá cập nhật mới nhất
  • Chính sách ưu đãi trực tiếp từ CĐT
  • Đăng ký nhận lịch mở bán
  • Đăng ký tham quan căn hộ mẫu

  Đối tác của Kiến Hưng

  • Copyright © 2019 Địa ốc Kiến Hưng. All Right Reserved
  zalo