Back to all Post

Huyện Yên Phong phát triển mạnh mẽ BĐS Công nghiệp – Các dự án xung quanh sốt nóng

Huyện Yên Phong phát triển mạnh mẽ BĐS Công nghiệp – Các dự án xung quanh sốt nóng

Huyện Yên Phong đang tiến hành triển khai xây dựng nhiều khu công nghiệp lớn. Kết hợp lợi thế về địa lý, sự phát triển của Yên Phong đang ngày 1 lớn mạnh. Trước những thông tin đó, nhiều nhà đầu tư đã chớp cơ hội để sở hữu các dự án xung quanh.
huyen yen phong phat trien manh me bat dong san cong nghiep

Huyện Yên Phong phát triển mạnh mẽ BĐS Công nghiệp

Những năm gần đây, huyện Yên Phong đã mở đường cho các doanh nghiệp FDI đầu tư vào địa phương. Chính quyền địa phương đã tăng cường phát triển hạ tầng giao thôn. Với nguồn vốn lên đến hàng chục tỷ đồng. Điển hình phải kể đến Quốc lộ 18 đi qua thành phố Bắc Ninh và huyện Yên Phong, Quế Võ. Đây là hai huyện tập trung nhiều khu công nghiệp. Bao gồm những KCN lớn của miền Bắc như Yên Phong I, II, KCN Quế Võ,…
Ngoài ra, các tuyến quốc lộ khác như QL1, QL38 cũng kết nối Yên Phong với sân bay quốc tế Nội Bài và các cửa khẩu, cảng biển quốc tế Lạng Sơn, Hải Phòng, Quảng Ninh. Bên cạnh đó, đường tỉnh ĐT276, nối thị trấn Chờ (huyện Yên Phong) và thị trấn Lim (huyện Tiên Du) cũng được triển khai để phục vụ mục tiêu đô thị hóa. Tạo tiền đề cho địa phương phát triển.
Sau những công trình hạ tầng giao thông trọng điểm. Yên Phong tiếp tục được chọn lựa là nơi xây dựng những KCN mới có quy mô lớn. Đặc biệt là KCN Yên Phong II với diện tích hơn 600ha. Hứa hẹn đón hàng trăm ngàn lao động đến làm việc. 

Thị trường dự án xung quanh sốt nóng 

Các thông tin liên quan đến quy hoạch phát triển KCN tại huyện Yên Phong đã tạo nên làn sóng cho các nhà đầu tư. Họ nhanh chóng săn mua các sản phẩm dự án cạnh các KCN. Nguyên nhân được xác định là các KCN tại khu vực này hướng đến mục tiêu tăng trưởng xanh. Xóa bỏ nỗi lo ô nhiễm và tăng cường các ngành sản xuất công nghệ cao. Do đó, dự án tại các khu vực lân cận có tính thanh khoản cao. Được nhiều nhà đầu tư mua số lượng lớn để đón đầu quy hoạch và cơ hội kinh doanh.
huyen yen phong phat trien manh me bat dong san cong nghiep
 KCN Yên Phong I đã là điểm dừng chân của khoảng 300.000 lao động bao gồm công nhân, kỹ sư, cán bộ và chuyên gia nước ngoài. Điều này là cú hích khiến giá trị bất động sản tại khu vực lân cận tăng giá nhanh chóng. Điển hình nhiều đất nền gần tổ hợp Samsung đã tăng đến 50-60%. Có nơi lên đến cả tỷ đồng chỉ sau một đêm. Vì thế nhiều nhà đầu tư nhận định rằng, sản phẩm BĐS các khu vực lân cận như Từ Sơn sẽ có tiềm năng giá rất lớn. Đặc biệt khi KCN Yên Phong I mở rộng và II đi vào hoạt động. 
Dự án Shophouse Korea Town đang là một trong những dự án thu hút sự chú ý của giới đầu tư khi nằm tiếp giáp KCN Yên Phong I và được định hướng trở thành khu nhà phố thương mại hiện đại hoàn chỉnh đầu tiên trên địa bàn huyện Yên Phong. Cơ hội đầu tư sinh lời tại đây lại càng trở nên rõ rệt. Khi thông tin Bắc Ninh trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2022 được công bố. 
Với hệ thống tiện tích, thiết kế sang trọng mang đậm dấu ấn Hàn Quốc và dân cư xung quanh đồng bộ. Hứa hẹn sẽ góp phần đáp ứng tiêu chuẩn sinh hoạt cao cấp của các chuyên gia nước ngoài, cũng như lực lượng lao động đến Bắc Ninh làm việc.

Nguồn: Tổng hợp

 

Tin liên quan
Những tuyến đường sắp mở ở huyện Yên Phong, Bắc Ninh

Huyện Yên Phong có diện tích 96,93 km², với 14 đơn vị hành chính cấp xã trực Read more

Tiềm năng vùng đất Từ Sơn Bắc Ninh thu hút vốn đầu tư

Là đô thị công nghiệp nổi tiếng với tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt Read more

Từ Sơn Bắc Ninh lên thành phố, giá đất tăng vọt, khách thi nhau chốt đơn

Bắc Ninh đang là “điểm sáng” của thị trường bất động sản, đáng chú ý, Read more

Quay lại

© Copyright 2018. Bản quyền thuộc về Công ty Cổ phần dịch vụ và Địa ốc Kiến Hưng

Call Now Button