Zoom vào vị trí dự án Sunshine City bờ Nam sông Hồng

26/08/2018

Nằm trong khu đô thị Ciputra, một bên là sông Hồng, một bên tiếp giáp trục đường lớn Phạm Văn Đồng cùng sự hình thành trong tương lai của tuyến tàu điện số 2 Nam Thăng Long – Trần Hưng Đạo, Sunshine City hội tụ đầy đủ các yếu tố làm nên một mảnh đất vàng giữa lòng Thủ đô.

Từ KĐT Ciputra, cư dân Sunshine City kết nối dễ dàng tới các Quận trung tâm của Thủ Đô như Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Ba Đình, Hoàn Kiếm thông qua hai trục đường lớn Phạm Văn Đồng và Võ Chí Công.

Không chỉ tiếp cận dễ dàng tới các khu trung tâm nội thành, vị trí vàng của Sunshine City chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nhân, các khách hàng thường xuyên di chuyển bằng máy bay. Từ Sunshine City, khách hàng có thể lựa chọn một trong hai tuyến đường di chuyển tới Sân bay Quốc tế Nội Bài:

  • Sunshine City → đường lớn Phạm Văn Đồng → Cầu Thăng Long → đường lớn Võ Văn Kiệt → Sân bay Quốc tế Nội Bài.
  • Sunshine City → đường lớn Võ Chí Công → Cầu Nhật Tân → đường lớn Võ Nguyên Giáp → Sân bay Quốc tế Nội Bài.

Bên cạnh đó, cư dân tại Ciputra nói chung và Sunshine City nói riêng sẽ có thêm sự lựa chọn giao thông mới với sự hình thành của Tuyến Metro số 2 Nam Thăng Long – Trần Hưng Đạo xuyên suốt qua các Quận: Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Ba Đình và Hoàn Kiếm với điểm đầu chính là KĐT Ciputra. Tuyến Metro số 2 này cũng sẽ kết nối trực tiếp KĐT Ciputra với Sân bay Quốc tế Nội Bài. Có thể khẳng định, hệ thống Metro sau khi hoàn thiện chắc chắn sẽ là cú hích lớn cho giá trị đất khu vực này.

Vị trí bên bờ Nam sông Hồng đem đến tầm nhìn thoáng đãng và yên bình cho một nửa số căn hộ của Sunshine City. Hơn cả tầm nhìn cảnh quan, đó là tầm nhìn về sự phát triển vượt trội của khu vực hai bờ sông Hồng. Trên thế giới, có không ít Thủ đô các Quốc gia lớn phát triển ven sông. Đó là Paris hoa lệ bên bờ sông Seine, London kiêu hãnh với dòng Thames trứ danh hay thành Rome bên dòng Tiber vĩnh hằng, v.v. Liệu sự hình thành của các KĐT lớn ven sông Hồng có phải là lời tiên đoán cho một Hà thành phồn thịnh bên dòng sông lịch sử - dòng Hồng Hà?

  Tên dự án Sunshine City
  Chủ đầu tư Sunshine Group
  Vị trí dự án KĐT Nam Thăng Long (Ciputra Hanoi International City)
  Diện tích khu đất 42.187m2
  Tổng diện tích xây dựng 16.114m2
  Quy mô dự án 6 tòa tháp chung cư cao cấp cao 40 tầng; 69 căn Biệt thự liền kề

 

Liên hệ ngay với chúng tôi

0941 33 98 98

√ Để xem Hướng & phong thủy căn hộ

√ Để có Giá bán và Chính sách cập nhật

√ Để nắm rõ Thủ tục vay vốn, ký HĐMB

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí về dự án Sunshine City

Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn!

Kiến Hưng cam kết 03 KHÔNG:

KHÔNG tiết lộ thông tin khách hàng

KHÔNG spam tin nhắn, làm phiền khách hàng

KHÔNG cung cấp thông tin thiếu chính xác