Xây dựng cộng đồng tinh hoa - Thước đo giá trị bất động sản cao cấp

31/08/2022

Hàng xóm, cộng đồng và môi trường sống là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của cả gia đình. Mục tiêu gắn kết cộng đồng cư dân tinh hoa văn minh.

Nhà không đơn thuần là nơi ở mà còn là nơi tạo lập cuộc sống, tạo dựng tương lai cho thế hệ mai sau. Vậy nên, một cộng đồng văn minh, hiện đại là yếu tố quan trọng không thể thiếu khi lựa chọn nơi ở. Được sống trong cộng đồng có nếp sống lịch sự, quy tắc ứng xử chuẩn mực, hàng xóm thân thiện sẽ tác động tích cực đến các thành viên trong gia đình và gợi mở các mối quan hệ mới.  Bên cạnh cơ sở hạ tầng và điều kiện sống lý tưởng, thì cộng đồng văn minh, trình độ dân trí cũng là yếu tố “định vị” giá trị đại đô thị. Thực tế cho thấy, nhân cách con người chỉ được hình thành và phát triển trong môi trường xã hội. Môi trường giúp hình thành động cơ, mục đích, điều kiện cho hoạt động giao lưu của trẻ, qua đó sẽ hình thành thói quen cho trẻ về các hoạt động đó. Môi trường xã hội với những đặc điểm, tính chất riêng của nó đã tác động đến xu hướng phát triển của nhân cách, giá trị nhân cách của trẻ. Chính vì vậy, thế hệ mai sau được nuôi dưỡng trong cộng đồng ưu tú sẽ phát triển toàn diện hơn.

Trust City - "Tổ ấm" lý tưởng của mọi nhà 

Chị Vân Anh, khách hàng của Trust City chia sẻ: “Gia đình tôi đang sống tại nhà mặt đất nhưng có nhu cầu chuyển sang chung cư cao cấp để con cái có thêm không gian vui chơi, hàng ngày không còn phải đối mặt với những vấn đề về an ninh, bụi bặm, ồn ào, rác thải, đặc biệt là xung đột hàng xóm ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống. Những điều này sẽ được giải quyết dứt điểm khi lên chung cư”. Có thể nói, mua nhà không chỉ là mua một cuộc sống tiện nghi mà còn để sở hữu những giá trị tinh thần đắt giá đến từ kết nối cộng đồng. Trust City nơi gắn kết cộng đồng tinh hoa, đẳng cấp Lựa chọn sống tại khu dân cư có trình độ dân trí phát triển, cùng sự khác biệt về cơ sở hạ tầng luôn là mong muốn của mọi khách hàng. Tại những cộng đồng dân cư như vậy, cả cha mẹ và con cái đều có cơ hội phát triển và giao lưu. Trong khi cha mẹ sẽ có thêm mối quan hệ mới và tích lũy được nhiều kinh nghiệm từ xung quanh, thì con cái của họ cũng có được môi trường học tập tốt. Đây sẽ là nền tảng cho thế hệ người trẻ có nhân cách đạo đức tốt và tràn đầy nhiệt huyết với tương lai. Trust City được kế thừa những giá trị văn hóa tinh thần do chủ đầu tư tạo dựng. Đồng thời, trở thành cư dân của Trust City còn có cơ hội được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích hàng đầu theo tiêu chuẩn Singapore.

Một bước chân ngàn tiện ích ngay trong khuôn viên chung cư

Căn hộ cao cấp Trust City sở hữu vị trí đắc địa ở Văn Giang (Hưng Yên), liền kề với “thành phố triệu cây xanh” Ecopark. Thêm vào đó, mật độ xây dựng của dự án nằm ở mức lý tưởng khi 50% diện tích dành cho không gian xanh. Đặc biệt, con đường đi bộ xung quanh dự án với hồ điều hòa hơn 4.000m2, bể bơi panorama cùng hệ thống phòng gym, yoga cao cấp, rooftop coffee tại tầng 21 là những điểm nhấn ấn tượng của dự án. Có thể thấy, đây sẽ là nơi an cư lý tưởng cho mọi nhà, đặc biệt gia đình trẻ. Vào thời gian rảnh rỗi, cư dân của Trust City, có thể chìm đắm trong không gian thư giãn yên bình với quán cafe xanh mát hay giải trí với câu lạc bộ bóng bàn. Đây có thể được coi là nơi xả stress vô giá cho mọi tầng lớp cư dân.

Nhà sinh hoạt cộng đồng là nơi gắn kết tình cảm, tạo dựng mối quan hệ xã hội tốt đẹp, xây dựng cộng đồng văn minh.
Nhà sinh hoạt cộng đồng là nơi gắn kết tình cảm, tạo dựng mối quan hệ xã hội tốt đẹp, xây dựng cộng đồng văn minh.

Với mục tiêu xây dựng cộng đồng phát triển, văn minh, chủ đầu tư dành riêng không gian trong dự án để xây dựng nhà cộng đồng tiện nghi, hiện đại, đáp ứng nhu cầu của mọi cư dân, và nhà cộng đồng sẽ trở thành khu vui chơi chung cho trẻ em để gia tăng mức độ an toàn.  Với mức giá khoảng 1,8 - 2 tỷ đồng/căn hộ 2 phòng ngủ, ngân hàng SHB cho vay lên đến 65%/GTCH, hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà. Đặc biệt, với 30 khách hàng đầu tiên mua nhà trong này sẽ được tặng 01 xe AirBlade cùng với 01 gói quà tân gia, tương đương với 18 tháng phí quản lý dịch vụ. Đây là chính sách ưu đãi chỉ có tại Trust City và thu hút được nhiều khách hàng quan tâm.