Vị trí độc tôn của The Matrix One

30/03/2020

The Matrix One - Đất địa linh sinh nhân kiệt

Tọa lạc tại ngã tư Mễ Trì- Lê Quang Đạo, The Matrix One sở hữu vị trí trung tâm hành chính và thương mại đắt giá của Thủ Đô: Phía Đông Nam tiếp giáp trụ sở Bộ ngoại giao – nơi làm việc và tiếp đón các Lãnh đạo cao cấp; đồng thời là nơi tổ chức các hội nghị, hội thảo và họp báo Quốc tế.

Phía Tây Nam tiếp giáp đường đua F1 – một giải đua danh giá. Nơi được lựa chọn xây dựng đường đua F1 luôn là vị trí phát triển nhất của mọi Quốc gia: Là nơi tiếp đón hàng vạn vận động viên và du khách Quốc tế hàng năm; Nơi phản ánh rõ nét bản sắc văn hóa, nền văn minh và mức độ phát triển của Quốc gia đó. Tại Hà Nội, sự xuất hiện của đường đua F1 đã tạo đà cho các tuyến đường lớn như Mễ Trì, Lê Quang Đạo, Châu Văn Liêm, Phạm Văn Đồng, Đại lộ Thăng Long được đồng loạt nâng cấp, cùng hàng loạt công trình tiện ích văn minh khác vẫn đang tiếp tục được triển khai đồng bộ.

The Matrix One liền kề Đường đua F1 và Tòa nhà Bộ ngoại giao

Hưởng lợi từ hệ thống tiện ích bao quanh The Matrix One

Bên cạnh hệ thống hơn 39 tiện ích nội khu vượt trội của dự án, cư dân The Matrix One được hưởng lợi từ hàng loạt những tiện ích giá trị của khu vực xung quanh: Từ hệ thống Giáo dục đến Chăm sóc Y tế; từ các cơ quan hành chính đến các Trung tâm thương mại, vui chơi giải trí. Tất cả hình thành nên mạng lưới dịch vụ tiện ích lấy The Matrix One làm trung tâm, mang lại chất sống vượt chuẩn tới cư dân nơi đây.

   

THE MATRIX ONE

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG THÁNG 04/2020

Chiết khấu lên tới 9% GTCH          .

Tặng 03 NĂM phí quản lý vận hành

 Hỗ trợ vay LS 0% trong 18 tháng   .