Vì sao bất động sản tại tuyến đường mở rộng được ưa chuộng hơn?

05/11/2018

Các tuyến đường mở rộng thường có những lợi ích thiết thực nên thu hút được rất nhiều khách hàng mua dự án.

Tiện lợi giao thông

Sự thuận tiện về giao thông, di chuyển vẫn luôn là ưu tiên hàng đâu của những khách hàng mua nhà ở thực. Vì thế với các tuyến đường đang được mở rộng như đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài nối Khu Đoàn Ngoại Giao với đường Hoàng Quốc Việt. tuyến đường mở rộng hoặc nâng cấp như Voi Phục đến Hoàng Cầu, tuyến từ cầu Vĩnh Tuy- Minh Khai- Yên Duyên hoặc dọc tuyến đường sắt Cát Linh- Hà Đông... luôn thu hút khách mua căn hộ. Hàng loạt các dự án bất động sản đang được đầu tư mạnh đã thể hiện rõ sức nóng của thị trường tại khu vực xung quanh các tuyến đường đang mở rộng. Một trong những lý do của sức nóng này là khi các dự án giao thông hoàn tất, thời gian di chuyển vào trung tâm cũng như kết nối tới các tuyến giao thông trọng điểm như vành đai 3, cầu Thanh Trì, cầu Thăng Long, sân bay Nội Bài.... sẽ thuận tiện, nhanh chóng hơn. Các hoạt động của cư dân sinh sống quanh khu vực này như học tập, công tác hay vui chơi giải trí cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Cơ hội đẩy giá dự án

Theo một nhà đầu tư bất động sản có kinh nghiệm, thông thường sau khi các dự án giao thông lớn hoàn tất và được đưa vào sử dụng thì các dự án quanh khu vực có thể tăng giá 5-20%, tùy vào quy mô của tuyến đường hoặc hạ tầng xã hội của khu vực dư án đó. Các nhà đầu tư và khách hàng mua nhà để ở thường nắm bắt thời cơ chọn mua các dự án bất động sản này để tối ưu hóa lợi ích của dự án.

Tính thanh khoản cao

Thị trường xung quanh các tuyến đường mở rộng này không chỉ thu hút các nhà đầu tư, các đơn vị kinh doanh bất động sản mà còn có cả những người mua nhà để ở nữa. Vị vậy, giá các dự án tại khu vực này thường có tốc độ giao dịch sôi động hơn rất nhiều. Người mua bất động sản tại đây sẽ thuận tiện hơn khi tính thanh khoản của tài sản tăng cao.

Đoàn Ngoại Giao hiện là một trong những khu vực được hưởng lợi nhiều từ việc mở rộng các tuyến đường và phát triển của hệ thống hạ tầng giao thông. Nổi bật phải nói đế tuyến đường mở rộng Nguyễn Văn Huyên, đoạn từ trong khu Đoàn Ngoại Giao đang được gấp rút mở rộng kéo dài qua dự án Starlake đến đường Hoàng Quốc Việt.

Trong số các dự án ở trong khu Đoàn Ngoại Giao, dự án Tây Hồ Golden Land tọa lạc tại lô đất N03-T7, khu Đoàn Ngoại Giao, phường Xuân Tảo, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội. Hưởng lợi từ các tiện ích phía bên trong khu Đoàn Ngoại Giao, dự án Tây Hồ Golden Land có không gian sống vô cùng đắt giá với 3 công viên cùng 3 hồ điều hồ. Khách hàng có thể trải nghiệm một cuộc sống tươi mát, khác xa với không khí đô thị ngột ngạt, ồn ào.

Dự án có quy mô 21 tầng, trong đó có 4 tầng trung tâm thương mại, tầng 5-21 là tầng căn hộ để ở. Mật độ căn hộ thấp chỉ với 8 căn/sàn với thiết kế thông thoáng, tận dụng được khoảng không gian hợp lý. Mỗi căn hộ đều được thiết kế hiện đại, đảm bảo các phòng đều nhận được ánh sáng và gió tự nhiên giúp cho căn hộ luôn thông thoáng. Các loại diện tích gồm: 87m2, 99m2, 106m2, 108m2, 113m2, 118m2