Tưng Bừng Trao Sổ Hồng Cho Quý Khách Hàng Sở Hữu Căn Hộ Eurowindow River Park

18/09/2023

Ngày 17/9, Lễ bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất (sổ hồng) cho các cư dân ?????????? ????? ???? đã được tổ chức thành công.

heart Tưng Bừng Trao Giấy Chứng Nhận Quyền Sở Hữu Căn Hộ cho các quý Khách Hàng tại Eurowindow River Park
 

Ngày 17/9, Lễ bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất (sổ hồng) cho các cư dân 𝐄𝐮𝐫𝐨𝐰𝐢𝐧𝐝𝐨𝐰 𝐑𝐢𝐯𝐞𝐫 𝐏𝐚𝐫𝐤 đã được tổ chức thành công.

📜 Trong đợt trao sổ lần này, chủ đầu tư 𝐄𝐮𝐫𝐨𝐰𝐢𝐧𝐝𝐨𝐰 𝐑𝐢𝐯𝐞𝐫 𝐏𝐚𝐫𝐤 thực hiện bàn giao sổ hồng cho các cư dân theo kết quả trả sổ từ các cơ quan quản lý nhà nước.

🌟 Ông Phạm Văn Huy – Giám đốc Kinh doanh 𝐄𝐮𝐫𝐨𝐰𝐢𝐧𝐝𝐨𝐰 𝐇𝐨𝐥𝐝𝐢𝐧𝐠 – đại diện nhà phát triển dự án cho biết việc trao sổ hồng cho cư dân là một trong những sự kiện quan trọng, thể hiện cam kết với khách hàng trong việc đảm bảo pháp lý của dự án.

🔑 Việc bàn giao sổ hồng cũng khẳng định uy tín của chủ đầu tư trong việc không ngừng mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng, góp phần gia tăng giá trị của các căn hộ tại dự án.

 

 

Dự án Eurowindow River Park đang có mức giá chỉ từ 25 triệu đồng/m² cho căn hộ bàn giao thô, hoặc 28 triệu đồng/m² cho căn hộ bàn giao hoàn thiện cơ bản. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng dành tặng ưu đãi đặc biệt khi chỉ cần thanh toán 50%, khách hàng sẽ được nhận nhà ngay, đi kèm là nhiều gói hỗ trợ vay từ ngân hàng và cơ hội bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà hấp dẫn.

Eurowindow River Park - Chung cư cao cấp giá bình dân

Địa chỉ: Đường Trường Sa, Hà Nội( Cạnh cầu Đông Trù)

Hotline: 0941 33 9898

Fanpage: Địa ốc Kiến Hưng