Từ Sơn thu hút nhà đầu tư Bất động sản – Dự án mặt tiền Tỉnh lộ B2

16/09/2020

Bắc Ninh đang triển khai khẩn trương các hạng mục hạ tầng, hoàn thành mục tiêu trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2022. Trong danh sách các hạ tầng được đầu tư, tuyến Tỉnh lộ B2 là dự án có nguồn vốn lớn nhất. Giá đất khu vực liền kề tuyến đường này nhanh chóng trở nên đắt giá.

Tỉnh lộ B2 – Tuyến đường quan trọng của Bắc Ninh

Quyết định số 1389/QĐ-UBND, tỉnh Bắc Ninh đã phê duyệt dự án đầu tư xây dựng tuyến đường B2 thuộc địa phận thị xã Từ Sơn. Dự án được sự quan tâm và chỉ đạo sát sao từ Bộ Kế hoạch & Đầu tư và Sở Giao thông vận tải thông qua công văn số 1531/SGTVT-QLCL và công văn 1447/KHĐT-KTĐN. Tuyến đường B2 được quy hoạch mở rộng từ đoạn nút giao QL 3 đến ĐT 295B. Tổng kinh phí đầu tư lên tới 4.515 tỷ đồng. Đây cũng là dự án có vốn đầu tư cao nhất trong chương trình phát triển đô thị tỉnh Bắc Ninh đến năm 2030. Dự kiến đường sẽ mở rộng lên 42m với 8 làn xe.

quy-hoach-tu-son-bac-ninh

Quy hoạch Từ Sơn, Bắc Ninh

Tuyến Tỉnh lộ B2 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong mạng lưới giao thông nội vùng và liên kết vùng tại Bắc Ninh. Với chiều rộng 42m có đến 8 làn xe sẽ giúp giao thông và giao thương ở Bắc Ninh phát triển mạnh. Tuyến đường đáp ứng các xe trọng tải lớn, lưu thông thông thoáng. Sau khi hoàn thành, B2 sẽ là huyết mạch rút ngắn quãng đường và thời gian từ Bắc Ninh đi Hà Nội và các tỉnh Trung du, đồng bằng Bắc Bộ. Hàng hóa từ các cụm công nghiệp như Hanaka, Vsip, Samsung… lưu thông trong tỉnh và ngoại tỉnh nhanh chóng. Hiện tại dự án đã thi công xong khu làng Sặt, tiếp tục triển khai các đoạn hướng về khu Trang Hạ – Từ Sơn.

Bất động sản hưởng lợi nhờ Tỉnh lộ B2

Từ khi Bắc Ninh được Thủ tưởng Chính phủ phê duyệt chỉ đạo xây dựng lên thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2022, giá đất tại Bắc Ninh đã không ngừng tăng lên. Các huyện như Quế Võ, Yên Phong, thị xã Từ Sơn nằm trong quy hoạch vùng lõi là những nơi được nhiều chủ đầu tư tập trung đầu tư các dự án lớn. Tuyến Tỉnh lộ B2 là một trong những yếu tố quan trọng nhất khiến Từ Sơn trở thành “điểm nóng” về đầu tư bất động sản tại Bắc Ninh. Mới đây nhất, dự án đất nền HANAKA PARIS OCEAN PARK ở Từ Sơn được ra mắt đã nhanh chóng thu hút đông đảo nhà đầu tư đổ vốn đầu tư. Gần 1km mặt tiền dự án sát với tuyến đường B2. Bên phải liền kề với trường Đại học Thể dục thể thao. Bên trái là cụm du lịch tâm linh chùa Đông Lai. Liền kề phía sau dự án là khu dân cư đông đúc, văn minh.

Quy hoạch Từ Sơn

HANAKA PARIS OCEAN PARK sở hữu vị trí đắc địa nhất trên tuyến đường B2. Vị trí trung điểm giữa Hà Nội và trung tâm thành phố Bắc Ninh. Cư dân chỉ mất 15 phút chạy xe để đến cả 2 địa điểm. Đặc biệt, dự án cách nút giao cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, Hà Nội – Lạng Sơn chừng 3 phút chạy xe. Dự án được bao quanh bởi hạ tầng đồng bộ – hiện đại nhất Từ Sơn. Trong vòng 3 km, kết nối các cụm công nghiệp như Vsip, Hanaka, Samsung… HANAKA PARIS OCEAN PARK được phát triển trở thành đại đô thị với tuyến phố thương mại Shophouse sầm uất bậc nhất Bắc Ninh. Sau khi Tỉnh lộ B2 được hình thành, giá đất tại đây sẽ không ngừng tăng lên. Nhà đầu tư đầu tư xây dựng kinh doanh lâu dài sẽ có lợi. Đất nền HANAKA PARIS OCEAN PARK – Cơ hội sở hữu đất vàng vượng khí tại trung tâm Từ Sơn – Bắc Ninh.