Tổng quan mặt bằng tòa Diamond dự án 6th Element

06/11/2018

Mặt bằng tòa Diamond dự án 6th Element có diện tích tổng thể lớn bao gồm các khu căn hộ tiện nghi và sang trọng, đi kèm là hệ thông tiện ích đồng bộ và sang trọng.

Mặt bằng điển hình tòa Diamond dự án 6th Element tầng 10-35

     

Số phòng ngủ 1PN 2PN 3PN 3- 5PN Tổng
Diện tích 59.m2 82 – 87m2 108m2 165m2 – 197m2 – 262m2  
Số lượng căn  116 348 116 8 588
Tỷ lệ 19,73% 59,19% 19,17%  1,35% 100%

Mặt bằng tòa Diamond dự án 6th Element bao gồm 588  căn hộ, trong đó chiến đa số là căn hộ có 1-2 phòng ngủ. Dự án rất thích hợp với các đôi vợ chồng trẻ hoặc gia đình trẻ muốn tìm một môi trường sống tiện nghi, hiện đại ở khu vực Tây Hồ và lân cận. Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích là 59 m2, trong khi căn hộ 2 phỏng ngủ có diện tích 82-87 m2.

Căn hộ 1 phòng ngủ

Mặt bằng căn hộ 1 PN tòa Diamond dự án 6th Element bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng làm việc, 1 phòng ăn, khu vực logia, 1 nhà vệ sinh. Tất cả các tiện ích đã được sắp xếp hợp lý với nhu cầu sinh hoạt của các gia đình. Căn hộ 1 phòng ngủ được thiết kế theo phong cách hiện đại mà tối giản nhằm tận dụng tối đa diện tích sử dụng của căn hộ. Phòng khách và phòng ăn kết nối với nhau tạo nên một không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình vừa rộng rãi mà ấm cúng. Ban công dài khoảng 3m khá rộng rãi là khu vực có thể phơi quần áo, trồng cây hoặc ngắm phong cảnh. Phòng ngủ có diện tích lớn và rộng rãi, thoải mái với cửa sổ hướng ra khung cảnh bên ngoài đón gió, mang không khí trong lành vào những buổi sáng sớm. Bếp được đặt gần cửa khu vực logia tránh ám mùi cho cặn hộ. Đồ nội thất và gia dụng trong căn hộ đã được bố trí hợp lý để tạo không gian sinh hoạt thoải mái, toát lên sự thanh lịch và trang nhã.

Căn hộ 2 phòng ngủ

Mặt bằng căn hộ 2 PN tòa Diamond dự án 6th Element bao gồm 1 phòng khách nối liền với phòng ăn, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, khu vực logia và 1 khoảng trống cửa vào Căn hộ 2 phòng ngủ được thiết kế một cách hợp lý để tạo không gian đầm ấm cho cả gia đình. Phòng khách và phòng ăn kết nối chung với nhau để tạo không gian sinh hoạt rộng rãi và ấm áp. 2 phòng ngủ có cửa sổ hướng ra ngoài riêng đón không khí trong lành của buổi sáng sớm. Phòng bếp cũng được sắp sếp gần cửa ra vào và khu vực logia để tránh ám mùi cho phòng.

Các đối tượng nên lựa chọn căn hộ 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ

Căn hộ 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ tòa Diamond dự án 6th Element có diện tích tương đối hợp lý và tối ưu công năng, tạo một cảm giác sống thoải mái và hiện đại. Các loại căn hộ này phù hợp với các khách hàng:

  • Những cặp vợ chồng trẻ mới kết hôn muốn tìm một căn hộ để ổn định cuộc sống.
  • Người độc thân có nhu cầu làm việc, học tập lâu dài tại khu vực xung quanh dự án 6th Element hoặc khu vực Tây Hồ.
  • Những nhà đầu tư có số vốn ít muốn đầu tư kiếm lời.

Với một dự án cao cấp với mức giá tốt, bạn sẽ sở hữu ngay một không gian sống hiện đại, tiện nghi với hàng loạt tiện ích cao cấp mang thương hiệu 6th Element. Để nhận được bảng giá cùng với chính sách ưu đãi của chủ đầu tư xin vui lòng điền thông tin vào form đăng ký dưới đây.