Toàn cảnh sôi động lễ mở bán dự án Hanaka Paris Ocean Park

24/11/2020

30 giao dịch được ký kết ngay khi lễ mở bán Hanaka Paris Ocean Park kết thúc. Sự kiện diễn ra sôi động với sự góp mặt đông đảo của các Nhà đầu tư.

Sự kiện thu hút đông đảo các Nhà đầu tư

Sáng 22/11, dự án Hanaka Paris Ocean Park chính thức được mở bán. Sự kiện diễn ra vào lúc 9h sáng, ngày 22/11 tại Tòa nhà Hồng Kông Tower, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh. Buổi lễ được tổ chức bởi các đơn vị phân phối. Trong đó Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa Ốc Kiến Hưng làm chủ trì.

Toàn cảnh buổi lễ mở bán dự án Hanaka

Đến dự buổi lễ có bà Mẫn Ngọc Triều Tiên, đại diện các Nhà đầu tư. Về phía đơn vị phân phối có bà Đỗ Thị Thúy Hằng, TGĐ Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Kiến Hưng. Bên cạnh đó còn có đại diện công ty BĐS Sen Vàng, công ty Max Thăng Long. Đặc biệt sự kiện đã thu hút đông đảo các nhà đầu tư đến từ nhiều tỉnh, thành khác nhau. Sự kiện thu hút đông đảo các Nhà đầu tư

Chuyên viên công ty Địa ốc Kiến Hưng đang tư vấn dự án Hanaka cho các Nhà đầu tư

Tại sự kiện, CĐT công bố mở bán 58 lô đất nền dự án Hanaka Paris Ocean Park. Giá bán được công khai dao động từ 2,9 tỷ đến gần 3,6 tỷ đồng. Sự kiện diễn ra vô cùng sôi động khi CĐT quyết định tặng 30 chỉ vàng cho 30 giao dịch đầu tiên trong sự kiện. Đặc biệt đối với 20 khách hàng đặt cọc ngay tại sự kiện sẽ được chủ đầu tư tặng nhẫn kim cương. Ngay sau khi sự kiện kết thúc đã có 30 giao dịch được ký kết thành công.

Ngoài ra, tại sự kiện cũng diễn ra lễ bốc thăm trúng thưởng. Rất nhiều Nhà đầu tư vô cùng phấn khích khi nhận được những phần quà hấp dẫn từ chương trình. Trong đó có 7 vị khách may mắn nhận được 05 giải ba, 01 giải nhì và 01 giải nhất.

Hanaka - Khu đô thị của những cái nhất

Phát biểu khai mạc sự kiện là bà Mẫn Ngọc Triều Tiên. Bà cho biết: “Hanaka là Khu đô thị của những cái nhất: tiện ích nhất, đẳng cấp nhất, đáng sống nhất và đáng đầu tư nhất tại Từ Sơn, Bắc Ninh”.

Bà Mẫn Ngọc Triều Tiên khẳng định Hanaka Paris Ocean Park là KĐT của những cái nhất: iện ích nhất, đẳng cấp nhất, đáng sống nhất và đáng đầu tư nhất.

KĐT Hanaka Paris Ocean Park nhìn từ trên cao

 

Bà Đỗ Thị Thúy Hằng cho rằng, Hanaka Paris Ocean Park là niềm tự hào của người dân Từ Sơn. Dự án hấp dẫn các NĐT đến từ nhiều tỉnh, thành khác nhau. Hanaka là KĐT đẳng cấp mà người dân Từ Sơn nào cũng phải đem lòng yêu mến.

Bà cũng chia sẻ thêm: “Chúng tôi luôn cố gắng mang đến dự án tốt nhất cho các NĐT. Vì thế chúng tôi chọn Hanaka Paris Ocean Park để phân phối đến với khách hàng. Hiện tại các NĐT của công ty Kiến Hưng rất ủng hộ dự án Hanaka. Đã có ít nhất 20 NĐT của Kiến Hưng quyết định đầu tư vào dự án”. 

Một góc trưng bày tại sự kiện