Tiết lộ đại lý bán hàng xuất nhất dự án Hanaka Paris Ocean Park

24/12/2020

DiaocKienHung - Sáng 24/12/2020, Công ty cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Kiến Hưng trở thành đại lý bán hàng xuất sắc nhất giai đoạn I dự án Hanaka Paris Ocean Park.

hanaka-paris-ocean-park Toàn cảnh sự kiện.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ “Đồng hành cùng Sales – Đón giáng sinh an lành”, đại diện nhóm đầu tư Hanaka Paris Ocean Park gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả nhân viên kinh doanh, các đại lý bán hàng, những đơn vị luôn đồng hành cùng Hanaka Paris Ocean Park trong suốt thời gian qua. Đại diện nhóm đầu tư Hanaka Paris Ocean Park chia sẻ thêm: “Thành công của Hanaka Paris Ocean Park ngày hôm nay một phần nhờ sự góp sức, chung tay của tất cả đại lý bán hàng, những nỗ lực của các bạn, xứng đáng được vinh danh”. Bằng nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng nghỉ, Công ty cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Kiến Hưng được vinh danh là đại lý bán hàng xuất sắc nhất giai đoạn I dự án Hanaka Paris Ocean Park. Với am hiểu thị trường, kinh nghiệm phân phối các dự án bất động sản căn hộ, đất nền, shophouse cao cấp, Địa ốc Kiến Hưng kỳ vọng tiếp tục mang những sản phẩm chất lượng của Hanaka Paris Ocean Park đến với khách hàng và nhà đầu tư.

anh-trao-thuong-sale

Đại diện Công ty cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Kiến Hưng chia sẻ: “Nếu như Hanaka Paris Ocean Park là nơi kiến tạo nên những giá trị sống đẳng cấp, du lịch thời thượng và kinh doanh thương mại thì Địa ốc Kiến Hưng là người đồng hành để mang những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng”. Hiện tại, mặc dù mới hết 1/3 quỹ thời gian thi đua giai đoạn II, tuy nhiên Địa ốc Kiến Hưng chỉ thiếu 2 giao dịch là đạt chỉ tiêu thi đua trao giải; Tôi tin rằng, trong tháng 12, Địa ốc Kiến Hưng hoàn toàn có thể đạt con số gấp đôi chỉ tiêu, đại diện công ty Địa ốc Kiến Hưng bật mí.

Dự án Hanaka Paris Ocean Park làm bừng sáng thị trường BĐS tại khu vực Từ Sơn, Bắc Ninh. Được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín, Hanaka Paris Ocean Park hội tụ nhiều yếu tố sinh lời thu hút nhà đầu tư với tổng diện tích dự án khoảng 81ha; mật độ xây dựng 40%; diện tích cây xanh 15.320m2.

Hanaka-Tu-Son-Bac-Ninh