Tiến độ xây dựng của dự án 6th Element 25/02/2019

26/02/2019

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án 6th Element Tây Hồ Tây tháng 02/2019, với sự kiện tòa tháp Diamond đã cất nóc thành công, vượt tiến độ dự kiến 1 tháng, dự án 6th Element sẽ sớm hoàn thiện các danh mục khác để người dân có thể sớm bắt đầu cuộc sống mới trong căn hộ.

Với vị trí đắc địa ngay giao thoa giữa 3 quận Tây Hồ, Cầu Giấy và Bắc Từ Liêm, nằm ngay trên mặt đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, 6th Element được đánh giá là một trong những dự án tiêu biểu của khu vực Tây Hồ Tây, hứa hẹn đem lại nguồn cảm hứng sống mới cho dân cư nơi đây.

Hiện tại, đơn vị phân phối chính thức Liên Minh Tây Hồ đã bán được hàng chục căn hộ tòa Diamond. Chủ đầu tư Bắc Hà liên tục đưa ra những chương trình tặng quà khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng từ chuyến du lịch Châu Âu đến tủ lạnh, máy giặt..... Đơn vị Địa Ốc Kiến Hưng là một trong nhưng đơn vị phân phối dự án 6th Element mạnh nhất. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ quý khách giải đáp thắc mắc và đặt mua căn hộ. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline trên website hoặc để lại thông tin theo form đăng ký bên dưới.