Tiến độ thi công dự án Hanaka Paris Ocean Park tháng 03/2021

10/03/2021

DiaocKienHung - Là nơi  đăng cai và tổ chức SEA Games 31 vào tháng 11 sắp tới, dự án Hanaka Paris Ocean Park đang đẩy nhanh tiến độ thi công, đặc biệt là gấp rút xây dựng sân thi đấu bộ môn Quần vợt.

tien-do-thi-cong-du-an-Hanaka-Paris-Ocean-Park-01 Nằm trên con đường huyết mạch Nguyễn Văn Cừ, Hanaka Paris Ocean Park sở hữu vị trí độc tôn trung tâm Từ Sơn, tiếp giáp trực tiếp thủ đô Hà Nội và cách thành phố Bắc Ninh chỉ hơn 10km. Với tổ hợp đất nền, shophouse, Hanaka Paris Ocean Park là khu đô thị mở với mô hình “3 trong 1” kết hợp du lịch đẳng cấp, an cư lý tưởng và khẳng định giá trị đẳng cấp cư dân. bat-dong-san-ven-do

Theo kế hoạch, Bộ môn thi đấu Quần vợt SEA Games 31 sẽ được đăng cai và tổ chức tại Khu đô thị Hanaka Paris Ocean Park vào tháng 11/2021; chính vì vậy dự án đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng sân thi đấu Quần vợt có mái che trong nhà và 6 sân thi đấu ngoài trời.

tien-do-thi-cong-du-an-Hanaka-Paris-Ocean-Park

Sân thi đấu có mái che trong nhà đã hoàn thiện xong phần móng.

tien-do-thi-cong-du-an-Hanaka-Paris-Ocean-Park-9tien-do-thi-cong-du-an-Hanaka-Paris-Ocean-Park-4

Bên cạnh đó dự án cũng đang tiến hành thi công bờ kè dòng sông, hồ bao quanh dự án.

tien-do-thi-cong-du-an-Hanaka-Paris-Ocean-Park-00 tien-do-thi-cong-du-an-Hanaka-Paris-Ocean-Park-02

Ngoài ra, dự án cũng đẩy mạnh thi công các hạng mục tiện ích khác như trồng cây xanh, lát đá vỉa hè v.v

tien-do-thi-cong-du-an-Hanaka-Paris-Ocean-Park-7 tien-do-thi-cong-du-an-Hanaka-Paris-Ocean-Park-7

Lấy ý tưởng từ Paris hoa lệ, Hanaka Paris Ocean Park là công viên đại dương trong lòng Từ Sơn, mang đến cho cư dân dự án một cuộc sống tiện ích, trong lành và đẳng cấp bậc nhất khu vực. Tại dự án cư dân sẽ được sở hữu hơn 50 tiện ích chuẩn Quốc tế. Một trong số đó là bể bơi, trường mầm non chuẩn quốc tế lớn nhất Bắc Ninh; dòng sông Sen thơ mộng; tháp Eiffel cao 108 mét; hệ thống 6 sân tennis ngoài trời và 1 sân trong nhà theo mẫu Wimbledon; sân bóng đá có khán đài dành cho cả người lớn và trẻ em và với cả sân tập golf thông minh hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á. Đặc biệt Hanaka Paris Ocean Park là dự án bất động sản hot nhất 2021 bởi tiềm năng sinh lời vượt trội. Ngoài sở hữu vị trí độc tôn trung tâm Từ Sơn, năm 2022, Bắc Ninh lên thành phố Trung Ương, Từ Sơn trở thành một trong năm quận trung tâm của thành phố. Đặc biệt trong năm 2021, dự án sẽ là nơi tổ chức bộ môn thi đấu Quần vợt SEA Games 31. Nhờ đó dự án thu hút sự quan tâm đông đảo của các nhà đầu tư.
chien-luoc-kinh-doanh-dau-tu-bat-dong-san