Tiệc Tất niên đầu tiên của đại gia đình Kiến Hưng: “Hội tụ cùng tỏa sáng”

27/01/2019

Hôm qua, ngày 27/01/2019, công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Kiến Hưng đã tổ chức Lễ tổng kết năm 2018 và Tiệc tất niên cho toàn bộ cán bộ và nhân viên công ty. Chương trình với chủ đề “Hội tụ cùng tỏa sáng” diễn ra từ 17h00 ngày 27/01/2019 tại trung tâm tổ chức sự kiện Vip Palace.

Chỉ còn một tuần nữa, cả đất nước sẽ đón chào năm mới Kỷ Hợi 2019. Hòa chung bầu không khí xuân vui tươi, Kiến Hưng đã tổ chức Lễ tổng kết năm 2018 và Tiệc tất niên chào đón năm mới 2019. Đây là buổi tiệc tất niên đầu tiên, là cơ hội cho anh/chị/em trong gia đình Kiến Hưng nhìn lại quãng thời gian “khởi nghiệp” đã qua để bước tiếp những bước thành công trong năm mới Kỷ Hợi.

Gia đình Kiến Hưng bên nhau trong bức ảnh cuối năm.
“Vũ điệu rửa tay” đã mở màn đầy sôi động cho đêm tiệc ngày 27/01/2019.

Chương trình “Hội tụ cùng tỏa sáng” gồm hai phần: Phần Lễ và Phần Tiệc. Sau hai tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” mở đầu, Tổng giám đốc Đỗ Thị Thúy Hằng đã khai mạc Phần Lễ bằng những chia sẻ hết sức chân thành:

“Thưa anh/chị/em, chúng ta đã cùng nhau đi qua chặng đường dài bốn tháng. Bốn tháng này vô cùng quan trọng với Kiến Hưng, là quãng thời gian đặt nền móng, quyết định trực tiếp tới sự phát triển của doanh nghiệp sau này. Đây chính là thời gian để chúng ta lựa chọn những người phù hợp để ngồi lên những vị trí phù hợp trên cùng một chuyến xe, để cùng bàn bạc và đi đến cái đích mà tất cả chúng ta cùng hướng tới.

Tham vọng và xuất phát điểm tôi đặt ra khá cao, bởi lẽ đó, tôi tạo sức ép cho chính bản thân tôi cũng như cho doanh nghiệp cao hơn các doanh nghiệp khác. Và kết quả hoạt động của chúng ta trong hơn bốn tháng vừa qua rất tích cực. Để đạt được kết quả này, tôi xin gửi lời cảm ơn tới toàn thể anh/chị/em nhân viên trong công ty đã nỗ lực hết mình và đồng hành với doanh nghiệp suốt chặng đường vừa qua. Mặc dù đến thời điểm hiện tại, chúng ta mới chỉ có 40 thành viên, đây là một con số không lớn trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, nhưng tôi có thể tự hào nói rằng, 40 con người ngồi đây đều rất ưu tú, đó là điều vô cùng may mắn dành cho tôi. Xin cảm ơn tất cả các bạn.”

Nối tiếp phần phát biểu của Tổng giám đốc, một đoạn phim ngắn đã được trình chiếu về quá trình hình thành của doanh nghiệp, những gian khó, những chông gai phải đối mặt hàng ngày, và cả những thành quả xứng đáng dành cho mỗi anh/chị/em Kiến Hưng. Và phần không thể thiếu của chương trình – Lễ tôn vinh các cá nhân xuất sắc nhất của năm: chúng ta vinh danh những chiến binh đã nỗ lực hết mình, đã cống hiến hết mình vì một Kiến Hưng phồn thịnh.

“Chiến binh xuất sắc 2018”
“Chiến binh ba tháng liên tiếp vượt chỉ tiêu”
"Cá nhân cống hiến 2018"

Lễ tôn vinh trang trọng thêm phần đặc sắc nhờ các tiết mục văn nghệ xen kẽ. Để có những tiết mục hoàn hảo cho đêm tiệc, anh/chị/em Kiến Hưng đã tập luyện hết sức chăm chỉ và cũng rất hào hứng để được biểu diễn trên sân khấu “Hội tụ cùng tỏa sáng”.

 Ca khúc “Ngày xuân long phụng sum vầy” với sự thể hiện của cặp đôi Thùy Lương – Đức Chính.
 
Vũ điệu Havana đầy quyến rũ của các bóng hồng Kiến Hưng.

Kết thúc phần Lễ, toàn thể đại gia đình Kiến Hưng cùng nâng ly chúc mừng cho một năm thành công đã qua và một năm mới đầy tươi sáng phía trước, đồng thời cũng là khoảnh khắc khai tiệc để anh/chị/em có thể thưởng thức bữa tiệc thịnh soạn đã được chuẩn bị chu đáo.

Hãy nâng ly vì sự phát triển rực rỡ của Kiến Hưng trong năm mới 2019.

Cuối buổi tiệc là chương trình Minigames và Bốc thăm may mắn với thật nhiều phần quà hấp dẫn.

Ba chủ nhân xinh đẹp của Giải Ba chương trình Bốc thăm may mắn.
May mắn được Giải Nhì nên anh rất vui …
… nhưng sao vui bằng người anh em được GIẢI NHẤT.

Một năm đã qua, chúng ta tiễn bước chú cún đáng yêu của năm Mậu Tuất để chào đón năm Kỷ Hợi với chú Heo may mắn. Xin kính chúc toàn thể anh/chị/em gia đình Kiến Hưng một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG!

KÍNH CHÚC ĐẠI GIA ĐÌNH KIẾN HƯNG NĂM MỚI PHỒN VINH RỰC RỠ!