Thắm mãi chuyện đêm trăng tại Địa ốc Kiến Hưng

01/10/2020

Với mong muốn tạo nên một mùa Trung thu đầy ý nghĩa cho cán bộ nhân viên, ngày 29/09/2020 Công ty Cổ Phần Dịch Vụ và Địa ốc Kiến Hưng đã tổ chức sự kiện “Đêm hội trăng rằm”. Đây là một trong những sự kiện thường niên được ban lão đạo công ty tổ chức ở mỗi dịp mùa tết Trung thu.

 Tại “Đêm hội trăng rằm” các em nhỏ là con của các cán bộ nhân viên (CBNV) tại công ty đã có một đêm đầy ắp tiếng cười với những câu chuyện về chị Hằng, chú Cuội tạo nên nhiều điều hứng thú khó phai. Đây không chỉ là những món quà nhỏ bé mà các em nhỏ cùng CBNV công ty nhận được mà tại sự kiện còn là nơi để các em và CBNV được trở về với một mùa trung thu “ấm áp tết Đoàn viên”.

Đến với “Đêm hội trăng rằm” các em nhỏ đã được hòa mình vào những cung bậc cảm xúc khác nhau thông qua các trò chơi truyền thống như: Rước đèn ông sao, múa lân, chị Hằng, chú Cuội cùng hàng loạt các trò chơi vui nhộn khác. Bên cạnh đó, các em nhỏ cũng rất hào hứng tham gia vào các trò chơi mang tính nghệ thuật khác như: Làm bóng bay nghệ thuật, xiếc thú, đố vui, các trò chơi vận động…

Việc tổ chức tết Trung thu thường niên cho các con em của CBNV của công ty nhằm giúp các em nhỏ có điều kiện để thể hiện tài năng cũng như giúp các em phát triển toàn diện cả về tri thức lẫn thể chất.

Thông qua “Đêm hội trăng rằm” Ban tổ chức cũng mong muốn góp một phần nhỏ về công tác giáo dục những giá trị truyền thống của Việt Nam thông qua những câu chuyện cổ tích về kỹ năng sống và rèn luyện về thể lực, trí tuệ, văn hóa… Sự kiện cũng là cơ hội để các em nhỏ giao lưu, đoàn kết lẫn nhau. Sự kiện cũng giúp các CNBV của công ty xây dựng một tinh thần đoàn kết, phát triển đi lên trong tương lai.