Rực rỡ sắc áo mới đội bóng Kiến Hưng FC

25/11/2021

Đồng phục mới là sự kết hợp giữa sắc vàng và xanh rực rỡ, không chỉ mang ý nghĩa là màu sắc nhận diện của công ty mà còn gợi lên tinh thần mạnh mẽ, quyết liệt và hăng say cả trong công việc lẫn cuộc sống thường ngày của “người Kiến Hưng”.

Bóng đá luôn được coi là môn thể thao hàng đầu, thu hút được sự tham gia và chú ý của tất cả mọi người. Đội bóng Kiến Hưng FC không chỉ là nơi thỏa mãn niềm đam mê với trái bóng tròn mà còn là nơi giao lưu, gắn kết tinh thần đồng đội của cán bộ nhân viên Địa ốc Kiến Hưng. Kiến Hưng FC được thành lập vào tháng 10/2018. Sau hơn 3 năm hoạt động, việc tham gia đội bóng đã trở thành một hoạt động ngoại khóa hào hứng và sôi nổi tại công ty. Sau những giờ làm việc căng thẳng trước máy tính, các anh em trong lại mong chờ đến 19h thứ 4 hàng tuần tại sân bóng Hoàng Gia, Tây Hồ để được ra sân bóng thỏa mãn niềm đam mê vớimôn thể thao vưa, rèn luyện sức khỏe. Bên cạnh đó, tinh thần đoàn kết, gắn bó lâu dài của các anh chị em tại công ty cũng được nâng cao hơn khi tham gia và cổ vũ cho đội bóng. Nhờ đó, mọi người có cơ hội giao lưu trò chuyện, xích lại gần nhau, có những phút giây giải lao thư giãn thực sự thoải mái.

Đội bóng đã tạo ra một sân chơi tích cực, có tính gắn kết tập thể cao, làm phong phú thêm đời sống tinh thần anh chị em. Bên cạnh đó đội bóng còn tham gia các thi đấu giao hữu với nhiều CLB khác và đối tác, tạo tiền đề phát triển cho những hoạt động thể thao lâu dài và xa hơn của công ty trong tương lai.