Phoenix Legend Ha Long – “Nét vẽ” nâng tầm cho bất động sản nghỉ dưỡng “thành phố vịnh”

05/04/2022

Sở hữu nhiều ưu thế về kinh tế, du lịch, Hạ Long được đánh giá là còn nhiều “dư địa” để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Sự xuất hiện của Phoenix Legend – Mgallery như một điểm sáng trên thị trường, khi dự án sở hữu những giá trị vượt trội thuộc “hàng hiếm” trên thị trường, không chỉ tạo nên một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế tại trung tâm du lịch Hạ Long mà còn đem lại cơ hội đầu tư đầy tiềm năng dành cho khách hàng.

Ngày 03/04, sự kiện giới thiệu dự án Phoenix Legend Ha Long “Bảo vật truyền đời – Sinh lời bền vững” đã diễn ra với sự góp mặt của đông đảo các nhà đầu tư, những người đã nhìn ra được ưu thế và tiềm năng của Hạ Long và mong muốn được sở hữu một sản phẩm bất động sản cao cấp, được quản lý vận hành bởi thương hiệu hàng đầu thế giới, tại trung tâm du lịch hàng đầu cả nước. Tại sự kiện, nhiều căn hộ và dinh thự cao cấp đã tìm thấy chủ nhân. Ông Đào Đức Dũng – Phó Tổng Giám Đốc cồn ty CP Đầu tư và Dịch vụ Thuận Phát, đại diện chủ đầu tư đã chia sẻ những tâm huyết và hi vọng của chủ đầu tư khi kiến tạo một kiệt tác kiến trúc nghệ thuật kết hợp giữa nét đẹp di sản và tinh hoa kiến trúc hiện đại. Không chỉ mong muốn tạo nên một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế tại trung tâm du lịch Hạ Long mà còn đem lại cơ hội đầu tư đầy tiềm năng dành cho khách hàng. Cùng với đó, ông Hà Anh Đức – Giám đốc dự án, công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Kiến Hưng, đã chia sẻ các thông tin về thị trường bất động sản, tiềm năng của dự án cũng như cơ hội đầu tư dành cho khách hàng. Nhận thấy được những giá trị và tiềm năng của dự án, nhiều khách hàng đã quyết định “xuống tiền” ngay trong sự kiện, thậm chí có những khách đặt mua nhiều hơn 1 căn hộ với hi vọng thu được lợi nhuận lớn và ổn định lâu dài. Nhiều quà tặng hấp dẫn cũng được trao tận tay khách hàng như một lời tri ân của chủ đầu tư tới những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Phoenix Legend Ha Long.

Sự kiện giới thiệu dự án Phoenix Legend Ha Long “Bảo vật truyền đời – Sinh lời bền vững” diễn ra thành công đã trở thành điểm sáng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang bắt đầu hồi phục sau thời gian trầm lắng vì đại dịch Covid. Theo nhận định của các chuyên gia, những dự án đầy đủ pháp lý, được quy hoạch bài bản cùng hệ thống tiện ích đồng bộ như Phoenix Legend sẽ là làn gió mới giải tỏa cơn khát cho giới đầu tư quan tâm đến bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại thành phố du lịch Hạ Long.