Nhà mặt phố Hanaka Từ Sơn nhanh chóng bán hết trong buổi mở bán

01/04/2021

Trong khuôn khổ buổi lễ bàn giao mốc giới phân lô, đại diện nhóm đầu tư dự án Hanaka Từ Sơn công bố bảng hàng mặt phố giai đoạn 1. Ngay khi buổi lễ kết thúc, bảng hàng nhà mặt phố Hanaka Từ Sơn giai đoạn 1 của dự án được bán hết.

Nha-mat-pho-Hanaka-Tu-Son

Sáng 28/03, tại dự án Hanaka Từ Sơn, Bắc Ninh diễn ra buổi lễ “Bàn giao mốc giới phân lô và công bố bảng hàng mặt phố giai đoạn 1”. Sau buổi lễ, toàn bộ bảng hàng mặt phố (gồm 56 lô) giai đoạn 1 dự án Hanaka Từ Sơn được bán hết. Lý giải sức nóng của nhà mặt phố dự án Hanaka Từ Sơn, nhiều chuyên gia cho rằng, sở dĩ nhà mặt phố là loại hàng khan hiếm trên thị trường bất động sản, đây là loại hình nhà mặt phố có nhiều công năng, vừa có thể sử dụng để ở, vừa có thể sử dụng để kinh doanh. Đặc biệt, dự án Hanaka Từ Sơn nằm ngay trên tuyến đường huyết mạch Nguyễn Văn Cừ, tại trung tâm Từ Sơn, Bắc Ninh. Từ nhà mặt phố Hanaka Từ Sơn dễ dàng kết nối với các vùng kinh tế trọng điểm như cảng hàng không Quốc tế, cảng đường bộ, cảng biển… Đặc biệt với liên kết gần chỉ cách trung tâm Hà Nội chưa đến 18km, và nằm tại vị trí tiếp giáp trực tiếp với thủ đô Hà Nội tại Gia Lâm, Đông Anh, Hanaka Từ Sơn được hưởng lợi ích nhờ việc quy hoạch Đô thị sông Hồng và quy hoạch phát triển mở rộng Thủ đô về phía Đông Bắc.

tong-quan-du-an-hanaka-paris-ocean-park

Đặc biệt hơn, với đề xuất tiến tới đưa Từ Sơn lên thành phố vào năm 2021 và quy hoạch sớm đưa Bắc Ninh lên thành phố trực thuộc Trung ương, nhà mặt phố Hanaka Từ Sơn sở hữu tiềm năng tăng giá lớn. Toàn bộ nhà mặt phố dự án nằm trên tuyến đường lớn 35m Khải Hoàn Môn, nối tuyến đường Ngô Gia Tự và Nguyễn Văn Cừ; góp phần dễ dàng kết nối với các làng nghề truyền thống và khu liên cơ mới. Vị trí đắc địa đã góp phần tạo nên việc kinh doanh buôn bán sầm uất cho khu nhà mặt phố Hanaka Từ Sơn, trở thành khu phố trung tâm các dịch vụ cao cấp của trung tâm phố cũ Từ Sơn. Thêm vào đó, Hanaka Từ Sơn trở thành thiên đường an cư với kiến tạo độc bản hơn 50 tiện ích chuẩn Quốc tế. Tại đây cư dân được tận hưởng cuộc sống cao cấp với đầy đủ loại hình, dịch vụ như trường học liên cấp Quốc tế; khu trung tâm thương mại, dịch vụ, nhà hàng, khách sạn… Là sự mô phỏng của Thủ đô Pháp hoa lệ, Hanaka Từ Sơn như một Paris nằm ngay giữa trung tâm Từ Sơn. Sự kiến tạo độc bản Khu vui chơi giải trí như tháp Eiffel; quảng trường bồ câu trắng; vườn hồng tình yêu; khu vui chơi công viên nước 6700m2… đã tạo nên linh hồn cho dự án, biến nơi đây trở thành địa điểm du lịch lý tưởng không thể bỏ qua mỗi khi du khách đến Từ Sơn, Bắc Ninh, đặc biệt là với những du khách yêu thích thể thao. Dự án kiến tạo một Trung tâm thể dục thể thao hàng đầu Bắc Ninh nhờ vậy du khách có thể tham gia các loại hình thể thao ngay khuôn viên khu đô thị như đá bóng, tập golf tại sân tiêu chuẩn và bơi lội tại bể bơi chuẩn Quốc tế lớn nhất Bắc Ninh…

nha-mat-pho-Hanaka-Tu-Son

Đặc biệt với hệ thống sân Tennis trong nhà và ngoài trời đạt tiêu chuẩn Quốc tế, sắp tới, khu đô thị Hanaka Từ Sơn chính là nơi đăng cai tổ chức bộ môn  quần vợt SEA Games 31 tháng 11/2021 và các giải Quần vợt ATP 250. Sự kiện này không chỉ thu hút đông đảo du khách đến tham quan mà còn là mình chứng cho sự sự phát triển về cơ sở vật chất các loại hình thể thao tại Việt Nam, góp phần tự hào bộ mặt thể thao nước nhà. Nhà mặt phố Hanaka Từ Sơn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của các nhà đầu tư không chỉ bởi những tiềm năng tăng giá lớn mà còn bởi tính thanh khoản cao. Bảng hàng giai đoạn 1 của dự án được bán ra với giá chỉ từ 61 triệu/m2, trong khi đó Hanaka Từ Sơn có pháp lý hoàn toàn minh bạch khi sở hữu 100% các lô nền mặt phố đã có sổ đỏ. Chính bởi vậy, dự án Hanaka Từ Sơn đã tạo nên sức nóng và sức hấp dẫn đối với các nhà đầu tư, một chuyên gia nhận định. Nhờ có sức hấp dẫn, tính thanh khoản và tiềm năng tăng giá lớn, nhà mặt phố dự án Hanaka Paris Ocean Park trở thành cơn sốt trên thị trường địa ốc Bắc Ninh. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, nhà mặt phố dự án chỉ còn 20 lô nền cuối cùng, đây vừa là cơ hội nhưng cũng là thách thức đối với các nhà đầu tư khi sức nóng của dự án ngày một lớn.