Ngân hàng BIDV hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua nhà tại AMDI Green City

21/01/2022

 Ngày 21/01/2022, Ngân hàng BIDV đã ký kết hợp tác với tập đoàn AMDI, phát triển dự án AMDI Green City để mang đến những sản phẩm BĐS tiên phong, sáng tạo, đáp ứng nhu cầu phát triển xu hướng mới.

Sự đồng hành của ngân hàng BIDV đã trở thành “bảo chứng” cho dự án trên hành trình chinh phục khách hàng và các đối tác khác.

 Theo đó, với vai trò là nhà tài trợ dự án, ngân hàng BIDV sẽ hỗ trợ khách hàng mua nhà tại KĐT AMDI Green City vay tối đa 70% giá trị căn nhà với thời gian lên tới 30 năm, đồng thời tài trợ miễn phí lãi suất trong năm đầu tiên. Đại diện ngân hàng đánh giá cao tiềm năng phát triển cũng như giá trị của dự án đem đến cho người dân huyện Tiên Du. Ông  Võ Hải Nam, Giám đốc Chi nhánh BIDV Hà Thành chia sẻ: “Trước khi quyết định tài trợ cho dự án, chúng tôi đã tiến hành thẩm định rất kỹ càng. Qua đó, nhận thấy rằng AMDI Green City là một dự án tiềm năng, có pháp lý minh bạch và khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi giao dịch." Bên cạnh đó, ông Nguyễn Tiến Đức, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc AMDI Group cũng bày tỏ sự cảm kích trước sự ủng hộ to lớn từ phía ngân hàng. Với AMDI, sự hài lòng và trải nghiệm tuyệt vời của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất mà tập đoàn hướng tới. Và sự ủng hộ của BIDV sẽ là yếu tố quan trọng giúp dự án phát triển và có thêm nhiều lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

ông Nguyễn Tiến Đức, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc AMDI

Ông Nguyễn Tiến Đức, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc AMDI Group

Cũng giống như AMDI Group, ngân hàng BIDV luôn mong muốn được đóng góp vào sự phát triển kinh tế và nâng cao đời sống của người dân huyện Tiên Du nói riêng và tỉnh Bắc Ninh nói chung. Cái “bắt tay” với BIDV Hà Thành sẽ góp phần giúp AMDI Geen City đến gần hơn với khách hàng, đưa dự trở thành tâm điểm an cư và giải trí hàng đầu tại Tiên Du.

AMDI Green City - Khu đô thị hiện đại bậc nhất huyện Tiên Du

AMDI Geen City tọa lạc ngay “giao lộ vàng” ngã tư giao cắt giữa tỉnh lộ 287 và tuyến đường Việt Đoàn - Nghĩa Chỉ. Đây được coi là vị trí đắc địa bậc nhất khi đón đầu sự phát triển hạ tầng giao thông trọng điểm của huyện Tiên Du như: mở rộng tỉnh lộ 287 tới 48,5m, tuyến đường huyết mạch kết lối 3 KCN: Đại Đồng Hoàn Sơn – Nam Sơn hạp Lĩnh và Quế Võ 3; Mở rộng đường Việt Đoàn – Nghĩa Chỉ 22,5m; Cầu Phật tích Đại Đồng thành gần dự án dự kiến hoàn thành trong năm 2022. Bên cạnh đó, từ dự án, cư dân có thể kết nối thuận lợi tới thành phố Bắc Ninh, thủ đô Hà Nội, các khu công nghiệp và các công trình trọng điểm của tỉnh. C Không chỉ hưởng trọn lợi ích từ quy hoạch hạ tầng, dự án còn tạo dấu ấn khi được quy hoạch bài bản, quy tụ nhiều tiện ích hiện đại bậc nhất huyện Tiên Du. Mọi tiện ích thiết thực phục vụ đời sống cư dân đều được đáp ứng đầy đủ tại dự án như: trường học, trung tâm thương mại, công viên cây xanh, sân khấu tổ chức sự kiện ngoài trời,… Đặc biệt công viên hồ điều hòa trung tâm không chỉ là “lá phổi xanh” đem lại không khí trong lành mà còn là nơi diễn ra các buổi biểu diễn quan họ, các sự kiện văn hóa, giải trí làm phong phú đời sống tinh thần của cư dân khu đô thị và khu vực lân cận. Có thể thấy rằng, khu đô thị AMDI Green City không chỉ sở hữu vị trí chiến lược đầy tiềm năng mà còn có quy hoạch hoàn chỉnh và sự đồng hành của ngân hàng BIDV như “chắp thêm cánh”, để khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn một sản phẩm bất động sản chất lượng, nơi an cư thịnh vượng và đầu tư đắc lợi của người dân Kinh Bắc.