Mãn nhãn vẻ đẹp cổng chào thép mỹ thuật Osaka dự án Hanaka Paris Ocean Park

07/07/2021

Lấy ý tưởng từ Thủ đô Pháp hoa lệ, Hanaka Paris Ocean Park mang trong mình thiết kế tân cổ điển sang trọng. Đặc biệt, cổng chào thép mỹ thuật Osaka đang được hoàn thiện đã mang đến vẻ đẹp mãn nhãn cho cư dân khu vực.

Được mở bán cuối năm 2020, dự án Hanaka Paris Ocean Park trước đó chỉ là một khu đất trống. Đến nay dự án đã có những thay đổi chóng mặt. Hiện tại Hanaka Paris Ocean Park đã hoàn thiện xong phần cơ sở hạ tầng và đẩy nhanh tiến độ thi công các tiện ích. Mới đây nhất Chủ đầu tư dự án đã cho thi công lắp đặt cổng chào thép mỹ thuật trên tuyến phố Osaka, góp phần tạo nên cảnh quan tuyệt mỹ cho dự án. Được biết, chủ đầu tư dự án đã chi hơn 4 tỷ đồng để thiết kế và hoàn thiện cổng chào này.

tien-do-Hanaka-Parris-Ocean-Parrk (8)

“Tuyến phố Osaka như bừng sáng nhờ có cổng chào thép mỹ thuật. Từng đường nét, từng chi tiết của cổng như mời gọi bất kỳ du khách nào ghé thăm. Đó là hiện thân của sự hiện đại, tinh tế và đẳng cấp”, một khách hàng ghé thăm dự án chia sẻ. Bên cạnh đó Tổ hợp sân thi đấu Tennis có mái che trong nhà và 6 sân thi đấu ngoài trời đang được gấp rút hoàn thiện, sẵn sàng phục vụ SEA Games 31 vào tháng 11/2021.

Chủ đầu tư cũng tiến hành đẩy mạnh đào, kè bê tông và dải cát trắng lòng sông Sein thơ mộng, uống lượn duyên dáng, mang tới sức sống tươi mát cho cả khu đô thị.

Đúng như chia sẻ của chủ đầu tư dự án, Hanaka Paris Ocean Park là nơi an cư lý tưởng, là nơi thỏa mãn giấc mơ về cuộc sống trong lành của bất kỳ cư dân nào. Chính bởi vậy, ngay từ những ngày đầu khởi công xây dựng, chủ đầu tư đã cho trồng cây xanh có đường kính không dưới 15cm dọc theo khắp các tuyến phố, tạo nên cảnh quan trong lành cho dự án.

Hanaka Paris Ocean Park còn trở nên thơ mộng với những hàng cây ánh sáng...

...và với muôn hoa đua nở.

Hiện tại Tuyến đường Khải Hoàn Môn (tuyến đường 35 mét) kết nối đường Nguyễn Văn Cừ và Ngô Gia Tự đang được đẩy mạnh thi công, dự kiến hoàn thiện trong năm 2021.

Nằm trên con đường huyết mạch Nguyễn Văn Cừ, Hanaka Paris Ocean Park sở hữu vị trí độc tôn trung tâm Từ Sơn, tiếp giáp trực tiếp thủ đô Hà Nội và cách thành phố Bắc Ninh chỉ hơn 10km. Với tổ hợp đất nền, shophouse, Hanaka Paris Ocean Park là khu đô thị mở với mô hình “3 trong 1” kết hợp du lịch đẳng cấp, an cư lý tưởng và khẳng định giá trị đẳng cấp cư dân. Đây cũng là dự án bất động sản hot nhất 2021 bởi tiềm năng sinh lời vượt trội. Ngoài sở hữu vị trí độc tôn trung tâm Từ Sơn, năm 2022, Bắc Ninh lên thành phố Trung Ương, Từ Sơn trở thành một trong năm quận trung tâm của thành phố. Đặc biệt trong năm 2021, dự án sẽ là nơi tổ chức bộ môn thi đấu Quần vợt SEA Games 31. Nhờ đó dự án thu hút sự quan tâm đông đảo của các nhà đầu tư.