Lễ mở bán dự án Hanaka Paris Ocean Park thu hút đông đảo các Nhà đầu tư

21/11/2020

Sự kiện mở bán dự án Hanaka Paris Ocean Park đang thu hút vô số NĐT. Rất nhiều người đã đến tham quan trước khi sự kiện diễn ra chính thức.

Theo lịch, lễ mở bán dự án Hanaka Paris Ocean Park sẽ diễn ra vào 9h sáng, ngày 22/11/2020. Tại Tòa nhà Hồng Kông Tower, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh. Tuy nhiên trước khi sự kiện bắt đầu đã có rất nhiều NĐT quan tâm và đến thăm dự án.

Dự án Hanaka Paris Ocean Park thu hút đông đảo các NĐT

Hanaka Paris Ocean Park là dự án đất nền nằm ngay ở vị trí độc tôn trung tâm Từ Sơn. Dự án có tổng diện tích là 19,5ha với tổng số vốn đầu tư là 1.914 tỷ vnđ. Trong đó mật độ xây dựng là 40%; diện tích cây xanh là 15.320m2.

Nhân sự CT CP DC và Địa ốc Kiến Hưng luôn tức trục tại dự án để tư vấn cho các NĐT

Dự án bao gồm 02 tòa nhà cao tầng, nhà ở cao tầng hỗn hợp và nhà ở thấp tầng. Trong đó nhà ở thấp tầng là 80.997m2. Nhà ở cao tầng là 7.608m2. Nhà ở cao tầng hỗn hợp là 3.913m2.

Nhân Viên CT CP DV và Địa Ốc Kiến Hưng đang giới thiếu mô hình dự án Hanaka cho NĐT quan tâm

Dự án Hanaka Paris Ocean Park do tập đoàn Hanaka làm chủ đầu tư. CTCP BĐS Sen Vàng là đơn vị phát triển dự án. Dự án được phân phối bởi Công ty cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Kiến Hưng. Tại sự kiện chủ đầu tư sẽ mở bán những lô đất cuối cùng chỉ từ 2,69 tỷ. Khách tham dự sự kiện có cơ hội nhận 30 chỉ vàng cùng nhẫn kim cương. Chủ đầu tư cũng tiết lộ khách đến tham dự sự kiện sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.