Khởi động Dự án Hanaka Paris Ocean Park - cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội cho nhà đầu tư

19/10/2020

Tại buổi lễ Kick Off dự án Hanaka Paris Ocean Park, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Kiến Hưng ký kết hợp đồng hợp tác với Tập đoàn Hanaka, trở thành đơn vị độc quyền phân phối dự án Hanaka Từ Sơn.

Tập đoàn Hanaka hoạt động trên các lĩnh vực kinh doanh sản xuất máy biến áp, dây cáp điện, bao bì kim loại, bất động sản và xây dựng dân dụng, công nghiệp. Là một trong những doanh nghiệp điển hình đóng góp cho sự phát triển của Tỉnh Bắc Ninh, Hanaka cũng được biết đến với nhiều dự án Bất động sản như: Khu đô thị Hanaka Paris, Khu đô thị Hanaka Văn Môn, Khu công nghiệp Hanaka, Cụm công nghiệp làng nghề Mẫn Xá - Văn Môn. Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Kiến Hưng là một trong những công ty môi giới Bất động sản hàng đầu miền Bắc, đơn vị phân phối độc quyền nhiều dự án lớn trên thị trường. Mới đây nhất, ngày 09/09/2020, Địa ốc Kiến Hưng đã ký kết với Tập đoàn Hanaka, trở thành đơn vị phân phối dự án Hanaka Paris Ocean Park Từ Sơn, Bắc Ninh.

Tại buổi lễ Kick Off, Bà Đỗ Thị Thúy Hằng, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Kiến Hưng chia sẻ: “Chúng tôi luôn xây dựng và kiến tạo các sản phẩm bất động sản tâm huyết mang dấu ấn Địa ốc Kiến Hưng. Đồng thời chúng tôi cung cấp các sản phẩm tốt nhất từ các chủ đầu tư uy tín nhất trên thị trường đến với khách hàng bằng dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp nhất. Bởi vậy, Hanaka Paris Ocean Park chính là sản phẩm chúng tôi muốn mang đến cho các nhà đầu tư trong giai đoạn này. Dự án chắc chắn là cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư khi sở hữu nhiều tiềm năng sinh lời”. Cũng tại buổi lễ, Ông Mẫn Ngọc Anh, Chủ tịch Tập đoàn Hanaka cho rằng, lý do Tập đoàn Hanaka quyết định mời Địa ốc Kiến Hưng hợp tác phân phối dự án này là vì: “Địa ốc Kiến Hưng luôn hỗ trợ, đưa ra giải pháp tài chính, pháp lý và giải pháp bán hàng tối ưu nhất cho Tập đoàn. Cùng với đó, Địa ốc Kiến Hưng cũng thường xuyên chia sẻ cơ hội đầu tư phát triển tiềm năng, luôn giữ chữ tín trong quá trình làm việc”. Được biết, mặc dù chưa mở bán chính thức, song dự án Hanaka Paris Ocean Park đã thu hút sự quan tâm đông đảo của các nhà đầu tư. Dự án tọa lạc tại trung tâm thành phố Từ Sơn, kết nối thuận tiện tới Trung tâm thành phố Hà Nội và các KCN lớn như Sam Sung, Tiên Sơn, kết nối trực tiếp với cảng hàng không Quốc Tế Nội Bài... Đồng thời với hệ thống 50 tiện ích chuẩn Quốc tế trọn gói dành riêng cho cư dân ngay tại khuôn viên KĐT, Hanaka Paris Ocean Park hứa hẹn mang đến Quý cư dân cuộc sống hưởng thụ văn minh và thời thượng.

Hanaka-Tu-Son

Phối cảnh dự án Hanaka Paris Ocean Park (giai đoạn 1)