Kiến Hưng độc quyền phân phối Siêu phẩm Hòa Lạc Premier Residence

03/09/2019

Ngày 03/09/2019, Công ty cổ phần dịch vụ và Địa Ốc Kiến Hưng đã ký kết hợp đồng phân phối độc quyền độc quyền với chủ đầu tư Hoàng Phát dự án Hòa Lạc Premier Residence. Dự kiến, chủ đầu tư sẽ tung bảng hàng vào giữa tháng 10/2019 với mức giá khởi điểm từ 12tr/m2.

Hòa Lạc Premier Residence được đầu tư xây dựng bởi Chủ đầu tư Công ty cổ phần Xây dựng và Đầu tư Hoàng Phát là một doanh nghiệp đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và triển khai các sản phẩm bất động sản. Với tầm nhìn chiến lược, nắm bắt được xu hướng phát triển và các chính sách đầu tư của chính phủ cho khu công nghệ cao Hòa Lạc cũng như phát triển du lịch văn hóa của Thủ Đô, Hoàng Phát đã triển khai dự án Hòa Lạc Premier Residence. Tại buổi lễ, đại diện Công ty cổ phần xây dựng và đầu tư Hoàng Phát bày tỏ sự tin tưởng và tín nhiệm đối với Kiến Hưng trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm bất động sản, Chủ đầu tư mong muốn thông qua Kiến Hưng có thể mang sản phẩm đến với các nhà đầu tư, các khách hàng với sự tận tâm và chuyên nghiệp nhất.

Vị trí của Hòa Lạc Premier Residence vô cùng thuận lợi để phát triển kinh tế, văn hóa. Khu đô thị nằm ngay trên trục đường quốc lộ 21 thuộc thị trấn Sơn Tây, Hà Nội. Dự án xây dựng ngay cửa ngõ vào sân golf Đồng Mô, được quy hoạch đồng bộ và bài bản. Khu đô thị sở hữu không gian trong lành bên 500 ha mặt nước Hồ Đồng Mô. Xung quanh dự án có rất nhiều cây xanh, không gian sống trong lành, tạo nên sự yên bình, thoáng mát cho dân cư sinh sống. Không những vậy, xung quanh khu đô thị tập trung rất nhiều trường học, khu vui chơi trẻ em hay công sở thị trấn. Hòa Lạc Premier Residence được xây dựng theo phong cách Châu Âu với đầy đủ, đồng bộ tiện ích. Thiết kế hiện đại, đẳng cấp hài hòa với thiên nhiên. Chắc chắn sẽ đem lại cuộc sống tiện nghi và thoải mái cho cư dân và có sức hút lớn đối với các nhà đầu tư.